March 30, 2023

Game thủ DOTA 2 nói gì về hero mới Underlord sau ngày đầu ra mắt

Chủ đề về Underlord có lẽ là chủ đề nóng nhất tuần qua của các game thủ Dota 2. Mọi người đang nối gì về hero này, bạn đọc cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

24/08 Underlord chính thức chào làng game Việt

Đúng như dự kiến, vào rạng sáng nay 24/8, Valve đã tung ra bản cập nhậtDOTA 2 Dark Rift với sự xuất hiện của Pitlord. Với tên gọi mới là The Underlord, đây sẽ là hero thứ 112 góp mặt trong đại gia đình DOTA 2.

game-thu-dota-2-noi-gi-ve-hero-moi-underlord-sau-ngay-dau-ra-mat

Hòa chung không khí rộn ràng của cộng đồng DOTA 2 thế giới, cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam cũng tưng bừng chào đón màn ra mắt của “vị vua địa ngục” này. Một game thủ hào hứng chia sẻ: “Theo như cách phân loại này của Valve thì Pitlord không được liệt vào hàng carry như nhiều bác đã dự đoán rồi. Kiểu này chắc hợp lý nhất là đi offlane hoặc support 4”

game-thu-dota-2-noi-gi-ve-hero-moi-underlord-sau-ngay-dau-ra-mat-2

Game thủ nói sao về Underlord

Một số game thủ đồng tình với nhận xét trên: “Con này dạng tanker pusher, combat cù nhây phá rối đội hình địch. Một phiên bản khác của Nature Prophet và Undying”. “Offlaner và tanker thôi. Style giáp băng, radiant và OC là hợp”…

game-thu-dota-2-noi-gi-ve-hero-moi-underlord-sau-ngay-dau-ra-mat-3

Được biết, trong bộ kỹ năng của Underlord, kỹ năng Ultimate luôn được đánh giá cao nhất về mặt chiến thuật và tạo đột biến. Một game thủ quan ngại về độ bá đạo của kỹ năng này: “Con này có bị nerf kiểu gì thì vẫn là hot pick, trừ khi sửa cái ulti, quá kinh dị imba”

Một game thủ vui tính khác lại tỏ ra thích thú với Dark Rift: “Ulti vui vãi. vô troll game thôi…!!”

game-thu-dota-2-noi-gi-ve-hero-moi-underlord-sau-ngay-dau-ra-mat-4

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày đầu ra mắt, Underlord leo top trên bảng xếp hạng pick rate với 61,66%, đồng nghĩa với việc cứ 3 game thì Underlord xuất hiện 2 lần. Tuy nhiên, tỷ lệ pickrate cao không đồng nghĩa với winrate cũng cao. Với tỉ lệ chiến thắng 49,82%, Underlord đang là “sát thủ trừ rank” của khá khá game thủ.

game-thu-dota-2-noi-gi-ve-hero-moi-underlord-sau-ngay-dau-ra-mat-5

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về hero mới của tựa game MOBA mang tên Underlord???