March 30, 2023

Game thủ thành “bê nguyên” tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

League of Heroes Defenders là tựa game thủ thành mới nhất trên Android có một diện mạo mới: mang tất cả các tướng quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại vào đây.

Sunlang là một trong những hãng phát triển game Việt có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy không có quá nhiều sản phẩm nhưng hãng cũng đã để lại ấn tượng khá mạnh trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với tựa game League of Heroes Defenders. Được biết, game mobile này đang được phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

League of Heroes Defenders với các tướng quen thuộc trong LoL

Qua cái tên, người chơi sẽ biết League of Heroes Defenders đi theo thể loại thủ thành mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật. Bên cạnh đó, nhờ lấy chủ đề về tựa game MOBA đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam là Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends), League of Heroes Defenders đã đem tất cả những vị tướng quen thuộc như Garen, Miss Fortune, Nunu, Ashe,… đến với nền tảng di động trong một diện mạo hoàn toàn mới.

game-thu-thanh-be-nguyen-tuong-trong-lien-minh-huyen-thoai 1
Có thể thấy rằng trong League of Heroes Defenders, các vị tướng vốn dũng mãnh và đặc trưng trong Liên Minh Huyền Thoại đều được thiết kế lại theo phong cách Chibi “lùn tịt” cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Không những về mặt tạo hình, các kỹ năng của những vị tướng này cũng đều được mô phỏng y hệt từ nguyên gốc MOBA trên PC.

game-thu-thanh-be-nguyen-tuong-trong-lien-minh-huyen-thoai 2
Nhiệm vụ của người chơi trong League of Heroes Defender

Tham gia vào game điện thoại cảm ứng này, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ chú nhóc Teemo đáng yêu khỏi sự tấn công của binh đoàn Creeps. Ngoài ra, mỗi màn chơi sẽ xuất hiện boss khác nhau chính là những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại. Còn lại lối chơi thủ thành quen thuộc vẫn được giữ nguyên trong game khi mỗi màn chơi, game thủ sẽ phải đặt các vị tướng của mình ở ven đường di chuyển của binh đoàn Creep để tiêu diệt chúng.

game-thu-thanh-be-nguyen-tuong-trong-lien-minh-huyen-thoai 3

Sau hoặc ngay trong màn chơi, game thủ có thể dùng số vàng mình kiếm được để mở khóa những vị tướng mới hoặc mua các kỹ năng đặc biệt toàn bản đồ để chống chọi với lũ Creep đang tiến lại gần chú nhóc Teemo đáng yêu.

game-thu-thanh-be-nguyen-tuong-trong-lien-minh-huyen-thoai 4 game-thu-thanh-be-nguyen-tuong-trong-lien-minh-huyen-thoai 5

Tuy lối chơi không có nhiều sự mới lạ nhưng nhờ lấy hình ảnh của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ để League of Heroes Defenders đem tới những sự thú vị và mới mẻ. Thách thức trong game đòi hỏi người chơi phải tư duy khá nhiều, tiêu tốn tài nguyên một cách hợp lý. Chắc tới thời điểm hiện tại, những game thủ có thể “phá đảo” trò chơi chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Trải nghiệm ngay thôi nào các bạn trẻ. Hiện tại game mới có trên hệ điều hành Android, còn trên iOS chắc phải chờ thêm một thời gian nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật link tải cho máy iOS sớm nhất.

Còn bây giờ tải game cho Android tại đây