May 31, 2023

Game thủ thành free trên điện thoại Plants vs Zombies Heroes

Plants vs Zombies Heroes là người anh em với Plants vs Zombies dưới bàn tay của Popcap và EA.  Trò chơi sử dụng bối cảnh,các nhân vật trong loạt game Plants vs Zombies nhưng lần này nó được đặt trong một gameplay PvP mới lạ hơn.

Plants vs Zombies Heroes làn gió mới thay cho Plants vs Zombies

Cho đến nay, độ hot của series game thủ thành Plants vs Zombies đã giảm sút đáng kể, chính vì thế mà EA và Popcap đã quyết định tạo ra một cuộc cách mạng giống như Supercell đã tạo ra Clash Royale từ Clash of Clans gần đây vậy. Tựa game mới được EA giới thiệu có tên gọi đầy đủ là Plants vs Zombies Heroes.

game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 1

Plants vs Zombies Heroes là một game mobile free-to-play sử dụng bối cảnh và các nhân vật trong loạt game đình đám Plants vs Zombies nhưng lần này nó được đặt trong một gameplay PvP tương tự như Clash Royale. Cuộc chiến trong Plants vs Zombies Heroes vẫn tiếp tục được chia thành hai 2 phe cánh quen thuộc là Plants và Zombies.

game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 2

Hãng EA dự định sẽ liên tục cập nhật các trò thường xuyên với nội dung mới để game thủ trải nghiệm không bị nhàm chán. Câu chuyện trong Plants vs Zombies Heroes nói về tiến sĩ Zomboss, một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về zombie, ông đã làm rất nhiều thử nghiệm với mong muốn biến zombie thành một “Super Heroes”. Tuy nhiên, cuộc thí nghiệm đã thất bại và hệ quả là ông đã tạo ra cả zombie lẫn hero plants. Và cuộc chiến bắt đầu từ đây.

Plants vs Zombies Heroes có điểm gì khác lạ?

Cùng giống như series Plants vs Zombies, trong trận chiến, người chơi vẫn rất cần năng lượng mặt trời để di chuyển các chiến binh hoa cỏ của mình về phía nhà máy. Người chơi sẽ điều khiển một Hero trong ván bài để chiến đấu và hạ gục Hero của đối phương. Các đơn vị anh hùng của bạn có thể được buff để gia tăng thêm sức mạnh đáng kể khi chiến đấu. Một số đơn vị anh hùng chỉ có thể được chơi dưới hồ nước hoặc trên mái nhà rất quen thuộc. Mỗi hero đều có những kỹ năng chiến đấu và tuyệt chiêu riêng giúp trấn áp kẻ địch.

game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 3

Điểm độc đáo nữa trong tựa game hay cho iOS và Android này cần phải nói đến là một khi đã đạt đến cấp độ nhất định, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu nhập vai đám zombie thay vì hoa cỏ. Trong vai trò là zombie, người chơi sẽ có lợi thế riêng của mình như việc dễ dàng ẩn thân dưới các nấm bia mộ để tránh sự tấn công.

game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 4

game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 5 game-thu-thanh-free-tren-dien-thoai-plants-vs-zombies-heroes 6

Nếu như người chơi còn nhớ tới Crazy Dave, anh chàng bán các loại mặt hàng, trang bị điên khùng này sẽ xuất hiện với một vai trò mới trong Plants vs Zombies Heroes. Cụ thể, công việc của Crazy Dave là giới thiêụ đến người chơi các chiến dịch chơi đơn trong đó bao gồm rất nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để bạn từ từ khám phá. Game thủ có thể lựa chọn chế độ bình thường theo cốt truyện hoặc đi vào đánh xếp hạng trong tournaments. Hiện game cung cấp 20 cuộc phiêu lưu độc đáo và 5 trận chiến trong mỗi cuộc phiêu lưu.

Trailer game

Trải nghiệm phiên bản mới của Plants vs Zombies bằng cách tải game miễn phí về điện thoại theo đường link bên dưới đây.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/nz/app/plants-vs.-zombies-heroes/id1000876192?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.gp.pvzheroes