March 26, 2023

Game thủ thành phong cách MOBA mới nhất trên di động

Năm mới chúng ta cùng chào đón Breach: Arena TD tựa game chiến thuật đặc sắc pha lẫn dòng game thủ thành phong cách MOBA ấn tượng đã lên kệ mobile.

Breach: Arena TD phát hành thử nghiệm trên iOS

Vào hồi năm ngoái, hãng Space Rhino Games đã phát hành dự án Breach TD được phát triển bởi Tyler Johnson, người đã từng rất nổi tiếng với bản mod Squad TD trong Starcraft 2. Mới đây nhất, Space Rhino Games nhân đà thành công tiếp tục đánh tiếng các game thủ di động bằng tựa game mới Breach: Arena TD mang phong cách tương tự đàn anh đi trước.
game-thu-thanh-phong-cach-moba-moi-nhat-tren-di-dong 1
Hiện Breach: Arena TD đã bắt đầu cho chạy phiên bản thử nghiệm trên nền tảng iOS thời gian gần đây. Không giống như những tựa game thủ thành truyền thống khác trên thị trường, Breach: Arena TD sẽ mang trong mình nhiều yếu tố hấp dẫn khác như MOBA và chiến thuật thời gian thực nữa. Vậy là người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game đòi hỏi sự tính toán khi thủ thành và chiến đấu thoải mái, tự do trong đấu trường MOBA.

game-thu-thanh-phong-cach-moba-moi-nhat-tren-di-dong 2

Bối cảnh trong game thủ thành phong cách MOBA Breach: Arena TD

Tham gia vào Breach: Arena TD, mỗi người chơi có thể điểu khiển cho mình những chiến binh mạnh mẽ nhất để tạo cho mình một đội hình theo phong cách riêng rồi chiến đấu với những người chơi khác. Vẫn lấy bối cảnh trong tương lai xa xôi nơi con người đang phải chiến đấu chống lại những thế lực đen tối từ ngoài vũ trụ đang lăm le xâm chiếm địa cầu. Cuộc chiến quyết định sẽ diễn ra tại một hành tinh xa xôi, nơi cả 2 phe dốc toàn lực cho trận quyết đấu cuối cùng.

game-thu-thanh-phong-cach-moba-moi-nhat-tren-di-dong 3
Trong game mobile này, cả 2 đội sẽ được sắp xếp chiến đấu “mặt đối mặt” và được ngăn cách bởi khoảng không huyền bí. Từ nơi đây, những con quái vật ở nhiều nơi, ở những khoảng không gian và thời đại khác nhau sẽ được thả ra để làm khó cả hai đội chơi. Tuy nhiên, những con quái vật này sẽ chỉ tấn công người chơi theo từng đợt với độ khó tăng dần, người chơi nào bị lũ quái vật hạ gục 3 lần sẽ trở thành kẻ thua cuộc.

game-thu-thanh-phong-cach-moba-moi-nhat-tren-di-dong 4
Bên cạnh đó, Breach: Arena TD còn sở hữu đặc điểm khá thú vị khi cho phép người chơi gửi quân của mình trà trộn vào hàng ngũ quái vật để làm khó đối phương và ngược lại. Điều này hứa hẹn sẽ biến những trận đấu trong game trở thành cuộc đấu trí căng thẳng giữa hai người chơi với nhau.

game-thu-thanh-phong-cach-moba-moi-nhat-tren-di-dong 5

Trailer game Breach: Arena TD

Breach: Arena TD mới đang phát hành thử nghiệm trên iOS. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tải game hay cho iOS tại đây