May 31, 2023

[Giftcode] 1000 Gift Code Avatar Star nhân dịp ra mắt

Nhanh tay nhận code Avatar Star cực khủng nhân dịp ra mắt. Bạn đọc cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng ghi danh và nhận ngay kẻo hết nhé.

Vài nét về Avatar Star

Nếu bạn chưa biết thì Avatar Star là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với phong cách chibi ngộ nghĩnh dễ thương và kết hợp yếu tố nhập vai mới lạ, vì thế không ngạc nhiên khi Avatar Star thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng game thủ cả trong nước và quốc tế. Và chắc chắn, đây sẽ là tựa game giải trí không thể bỏ qua của các game thủ trong hè này.

Avatar Star chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Vào 14h ngày hôm qua, 18/08/2016, Avatar Star – tựa game bắn súng huyền thoại một thời đã chính thức ra mắt tại cổng VTC Game với hàng loạt chuỗi sự kiện hấp dẫn để chào mừng game thủ. Nhân dịp này, NPH VTC Game cũng xin gửi tặng game thủ gói Gift Code trị giá 1 triệu đồng, hỗ trợ cực tốt cho game thủ trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.
giftcode-1000-gift-code-avatar-star-nhan-dip-ra-mat

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với phong cách chibi ngộ nghĩnh dễ thương và kết hợp yếu tố nhập vai mới lạ, vì thế không ngạc nhiên khi Avatar Star thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng game thủ cả trong nước và quốc tế. Và chắc chắn, đây sẽ là tựa game giải trí không thể bỏ qua của các game thủ trong hè này.

Bạn đọc truy cập trang chủ chính thức của game để ghi danh nhận code nhé.

Trang chủ: https://as.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/asonlinevn/