March 24, 2023

gMO Lục Địa Rồng tấn công iOS và Android vào ngày mai

Chính thức vào ngày mai 21/6 gMO nhập vai Lục Địa Rồng được cộng đồng game Việt mong mỏi sẽ đến tay người chơi. Tựa game có chế độ Auto đặc biệt không giống những trò chơi cùng thể loại.

Lục Địa Rồng là phiên bản Việt hóa chuẩn mực của gMO nhập vai phát triển bởi Steam Up. Khoác trên mình một diện mạo đậm tính cổ điển và huyền bí của những mẩu truyện thần thoại Châu Âu, Lục Địa Rồng đang tạo nên một sự khác biệt lớn trong thị trường game Việt đang “nhan nhản” những kiếm hiệp, tiên hiệp. Cùng xem Lục Địa Rồng có những điểm gì khác biệt nhé.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 1

Chế độ tự động chiến đấu 24/7 hoàn toàn khác biệt

Theo NPH của Lục Địa Rồng, sản phẩm vẫn mang trong mình những tinh hoa của lịch sử hàng chục năm phát triển các game RPG trên thế giới, đồng thời mở ra lối đi mới cho game nhập vai nhờ chế độ tự động chiến đấu 24/7. Không phải là dạng Auto chiến đấu hay Auto tìm đường ngớ ngẩn làm hạn chế trải nghiệm game, Auto trong Lục Địa Rồng tựa như một vòng quay định mệnh khiến người chơi dù muốn hay không cũng phải liên tục lao mình vào những cuộc chiến đẫm máu không điểm dừng. Đáng sợ hơn, một khi tham gia chiến đấu, chế độ Auto trong game sẽ không bao giờ tắt dù cho bạn có thoát khỏi game.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 2

PK không ngừng nghỉ

Nhờ tính năng đặc biệt này, game thủ sẽ không phải lo lắng về quỹ thời gian online hạn hẹp hay cơn ác mộng “thọt cấp”, vốn là nỗi ám ảnh cực lớn của dòng game RPG bấy lâu. Tham gia Lục Địa Rồng, nhiệm vụ của người chơi là pk, pk và pk. Khi nỗi lo về việc cày cấp, làm nhiệm vụ đã trở thành hư vô, anh em còn biết làm gì ngoài việc xách kiếm lên và “chém hết tất cả”? Ngoài ra, game thủ có thể tham gia nhiều hoạt động như Quyết chiến Quảng Trường Quỷ, tranh bá Liên Server,.. và giao lưu kết bạn, thâm chí là kết thù với hàng ngàn người chơi khác đang liên tục online trong Lục Địa Rồng.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 3

Trong một diễn biến khác, nếu không đủ mạnh, game thủ sẽ được chứng kiến một màn đau thương khi nhân vật của mình liên tục lao đầu vào quái “tự sát”. Để có thể sống sót và bước tiếp trên chặng đường đầy gian nan của mình, người chơi cần có kiến thức để nâng cấp trang bị và lựa chọn skill hợp lý. Lục Địa Rồng cung cấp cho game thủ 3 chế độ cài đặt combo skill gồm PK, boss và phổ thông. Mỗi chế độ lại hạn chế số lượng skill nhất định. Lúc này, chế độ auto 24/7 một lần nữa tỏ ra khá hữu ích khi giúp người chơi tiết kiệm được kha khá thời gian để có thể nghiên cứu game sâu hơn.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 4

Bối cảnh thế giới thần thoại Châu Âu

Lục Địa Rồng mô phỏng hoàn hảo tinh thần của thế giới thần thoại Châu Âu. Những tòa lâu đài tráng lệ mà cổ kính, những cánh rừng hoang vu như đang chìm dần vào cõi hỗn mang, những quái vật ghê rợn với tâm địa tàn bạo và gian trá,.. tất cả sẽ được tái hiện vô cùng xuất sắc. Bước chân vào thế giới của lục địa bị quên lãng Atlantis, game thủ có thể hóa thân thành những chiến binh, pháp sư hay tiên nữ đầy quyền năng. Cuộc chiến chống lại loài Rồng tàn bạo và những thế lực hắc ám cổ xưa có lẽ sẽ dậy lên “cái máu” của nhiều game thủ Việt.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 5

Vào ngày 21/06/2016 tới đây, Lục Địa Rồng sẽ chấm dứt giai đoạn thử nghiệm nội bộ và chinh thức khai mở máy chủ đầu tiên có tích hợp hệ thống thanh toán, chào đón đông đảo game thủ Việt Nam đến khai phá miền đất thần thoại. Còn quá sớm đề bàn về độ xuất sắc của tựa game mới toanh này, song với những hình ảnh đầu tiên được “nhá hàng” qua trailer, game thủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để mong đợi vào 1 tựa game chuẩn chất “fantasy” giữa một bầu trời kiếm hiệp, tiên hiệp hiện nay.

gmo-luc-dia-rong-tan-cong-ios-va-android-vao-ngay-mai 6

Ngày mai 21/6 thì Lục Địa Rồng sẽ chấm dứt giai đoạn thử nghiệm, chính thức đến tay người chơi. Hãy cùng chờ đợi xem gMO này thành công đến đâu nhé.

>>>> Trang Teaser: https://rong.gaba.vn/teaser.