March 30, 2023

gMO Ngộ Không Truyền Kỳ sắp ra mắt làng game Việt

Ngộ Không Truyền Kỳ là một tựa game dựa trên tiểu thyết Phong Thần Diễn Nghĩa đã được NPH Soha mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt người chơi.

Ngộ Không Truyền Kỳ: tựa game nhập vai đề tài huyền ảo

Nếu bạn chưa biết, Tiên Biến là một gMO 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mofang.

gmo-ngo-khong-truyen-ky-sap-ra-mat-lang-game-viet-1

Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyêt “ Phong Thần Diễn Nghĩa”, game thủ sẽ được đưa vào 1 thế giới thế tiên ảo có sự tồn tại của tam giới thần, nhân, yêu. Với Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm một MMORPG có hệ thống tính năng và đồ họa trên máy Smartphone.

gmo-ngo-khong-truyen-ky-sap-ra-mat-lang-game-viet-2

Hệ thống tính năng vô cùng phong phú

Đây là tựa game hướng tới lớp người dùng muốn được trải nghiệm cảm giác nhập vai, hành động ngay trên mobile. Mặc dù là một game trên di động tuy nhiên theo đánh giá của nhiều game thủ thì game có hệ thống tính năng phong phú. Nhân vật chia theo 3 hướng chính sử dụng: Chiến binh, pháp sư và cung thủ. Mỗi lớp nhân vật có ưu điểm và nhược điểm riêng tương tác hỗ trợ qua lại trong các trận chiến.

gmo-ngo-khong-truyen-ky-sap-ra-mat-lang-game-viet-3

Bên cạnh đó, Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu những hệ thống tính năng khác so với các dòng game mobile trước đây như Công Thành Chiến, Bang Hội Chiến… với quy mô lên tới hàng ngàn người.

gmo-ngo-khong-truyen-ky-sap-ra-mat-lang-game-viet-4

Với màu sắc tươi sáng và giao diện đơn giản nên Ngộ Không Truyền Kỳ được game thủ Trung Quốc đánh giá cao. Chúng ta cùng chờ đợi đến khi game ra mắt và trải nghiệm những tính năng mới cực hot này nhé.