March 25, 2023

gMO nhập vai lai chiến thuật sắp ra mắt gamer Việt

Không ai xa lạ, tựa game nhập vai lai chiến thuật sắp ra mắt trên nền tảng di động tại Việt Nam đó là Thượng Cổ Kỳ Duyên. Tựa game tiên hiệp kỳ ảo của đất nước tỉ dân Trung Hoa.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Thượng Cổ Kỳ Duyên đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, trò chơi này sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 7 này.

gmo-nhap-vai-lai-chien-thuat-sap-ra-mat-gamer-viet 1

Thượng Cổ Kỳ Duyên là tên gọi Việt hóa chính thức của GMO Tân Hoa Thiên Cốt phát triển bởi MorningTec Hàng Châu. Được phóng tác dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp Hoa Thiên Cốt của tác giả Fresh Quả Quả, Thượng Cổ Kỳ Duyên lấy bối cảnh là hàng ngàn năm sau khi Yêu Thần xuất thế.

gmo-nhap-vai-lai-chien-thuat-sap-ra-mat-gamer-viet 2

Thượng Cổ Kỳ Duyên lấy cốt truyện Hoa Thiên Cốt

Thiên tình sử đầy bi thương giữa hai thầy trò Thượng tiên Bạch Tử Họa và Yêu Thần Hoa Thiên Cốt cũng được tái hiện một cách hoàn hảo qua mạch truyện của game. Với lối chơi độc lạ, phá vỡ mọi định luật thông thường của dòng game chiến thuật thẻ bài xưa nay, Thượng Cổ Kỳ Duyên đã tạo nên một cơn sốt mới cho giới trẻ Trung Quốc với hơn 200 máy chủ hoạt động khỏe mạnh tại quê nhà.
gmo-nhap-vai-lai-chien-thuat-sap-ra-mat-gamer-viet 3
Đến với Thượng Cổ Kỳ Duyên, người chơi sẽ tha hồ ngao du trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc mà không phải lo lắng về cơn ác mộng hết thể lực gây ám ảnh bấy lâu nay.

gmo-nhap-vai-lai-chien-thuat-sap-ra-mat-gamer-viet 4
Thực vậy, theo NPH Vega Game, GMO nhập vai lai chiến thuật này kế thừa đầy đủ những tinh hoa của dòng game chiến thuật thẻ bài trên thế giới, đồng thời mở ra một lối chơi mới qua động thái xóa sổ hoàn toàn yếu tố thể lực đầy tính hạn chế.

Lạc vào thế giới tiên hiệp kỳ ảo Trung Hoa cổ đại

Thượng Cổ Kỳ Duyên mô phỏng một cách trọn vẹn tinh thần của thế giới tiên hiệp kỳ ảo Trung Hoa cổ đại. Từ những tòa thiên cung chìm trong ngàn năm sương khói đến những trận hỗn chiến tiên ma hôn thiên ám địa,.. tất cả sẽ được tái hiện vô cùng xuất sắc trên nền đồ họa tinh mỹ của trò chơi đến từng chi tiết, từng biểu cảm.

gmo-nhap-vai-lai-chien-thuat-sap-ra-mat-gamer-viet 5
Bước chân vào cõi lục giới sau ngàn năm Yêu Thần xuất thế, người chơi có thể tùy ý ra nhập ba thế lực Dị Hủ Các, Côn Lôn Sơn hay Yêu Ma Điện. “Đạo cao một thước, Ma cao một trượng”, nhưng giữa thời thế loạn lạc, lục giới lầm than, nào ai hay được đâu là Đạo, đâu là Ma. Cuộc chiến đi tìm chân lý cuối cùng rất có thể sẽ dậy lên nhiều hứng thú với game thủ Việt.
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tc.gaba.vn/
Tong tháng 7 này Thượng Cổ Kỳ Duyên sẽ đế n tay người chơi, các bạn chú ý đón đọc trên Blog của chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất nhé.