March 17, 2023

Goat Simulator Waste of Space chất dê điên cùng sự lột xác

Nếu ai đã từng chơi và biết đến chú dê điên trong Goat Z thì chắc chắn sẽ muốn thử phiên bản mới nhất mang tên Goat Simulator Waste of Space được đánh giá là chất dê điên cùng sự lột xác.

Goat Simulator Waste of Space tiếp nối Goat Z trên di động

Phiên bản mới nhất mang tên Goat Simulator Waste of Space là tựa game mô phỏng rất kì quái, đậm chất “điên rồ” do hãng Coffee Stain Studios phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Nếu ai đã từng chơi qua Goat Z và đồng hành cùng những NPC trong thế giới của Goat MMO Simulator chắc chắn sẽ dễ dàng làm quen ngay với đàn em mới toanh vừa ra mắt.
goat-simulator-waste-of-space-chat-de-dien-cung-su-lot-xac-moi 1
Khác với những lần trước đó, thay vì điều khiển chú dê tàn phá trái đất thì lần này Goat Simulator Waste of Space lại đưa người chơi du hành ngoài khoảng không gian, trên tàu vũ trụ, phi thuyền,… Trò chơi đã sử dụng sự bất hợp lý ngoài sức tưởng tượng để tạo ra dấu ấn khác biệt so với các sản phẩm MMORPG khác. Nhà phát triển đã mang tới những mô phỏng kỳ quái nhất, chất điên rồ nhất để tăng khả năng tương tác với những trò phá hoại mới, biến Goat Simulator Waste of Space thành game độc nhất vô nhị.

goat-simulator-waste-of-space-chat-de-dien-cung-su-lot-xac-moi 2

Goat Simulator Waste of Space có gì mới hơn?

goat-simulator-waste-of-space-chat-de-dien-cung-su-lot-xac-moi 3
Tham gia vào tựa game miễn phí Goat Simulator Waste of Space, người chơi sẽ được điều khiển chú dê và xây dựng cho mình một căn cứ địa vững chắc ngoài không gian bằng cách ”húc” người và cướp lấy tiền của họ. Trò chơi mang tới khá nhiều nhiệm vụ đầy thử thách cùng hệ thống boss khủng để người chơi mặc sức khám phá.

goat-simulator-waste-of-space-chat-de-dien-cung-su-lot-xac-moi 4
Bên cạnh đó, chính nhờ sự hoang đường, ngoài sức tưởng tượng, và điên khùng không giống bất kỳ ai mà game đã mang tới tính giải trí vô cùng cao bằng sự tương tác của chú dê với môi trường xung quanh chứ không phải nhờ nội dung hay cốt truyện đặc sắc.
goat-simulator-waste-of-space-chat-de-dien-cung-su-lot-xac-moi 5
Khám phá một khoảng không gian rộng lớn, săn bắt mọi thứ bạn thấy bằng cách sử dụng các kỹ năng đáng kinh ngạc của chú dê. Tất cả những điều lý thú nhất đều được nhà phát triển mô phỏng một cách quái dị như bắn hạ các tiểu hành tinh, những tên cướp ngoài không gian hay phiêu lưu tới một hành tinh gần đó.

Trailer game Goat Simulator Waste of Space

Giờ đây, game thủ sẽ không còn phải mơ về một thuộc địa ngoài không gian mà người đứng đầu lại là một chú dê trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp nữa, tất cả sẽ được mô phỏng ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.
Để trải nghiệm phiên bản mới nhất này trên dế yêu của mình thì nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là bấm vào và tai tro choi mien phi cho dien thoai cam ung thôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới cùng chú dê điên đáng yêu này nhé.

>>> Tải game  cho Android:

http://appvn.com/android/details?id=com.coffeestainstudios.goatsimulator.wasteofspace

>>> Tải game cho iOS: 

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/goat-simulator-waste-of-space/39396