March 29, 2023

Gợi ý đội hình toàn diện để chơi Liên Quân Mobile đầu năm 2018

Dưới đây, Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ gợi ý cho các kiện tướng đội hình toàn diện để chơi Liên Quân Mobile đầu 2018 để có thêm nhiều may mắn, chiến thắng và niềm vui cho bản thân cũng như đồng đội của bạn nhé.

Đường Đơn – Đại sư gấu mèo Zuka

Từ khi Zuka xuất hiện chưa bao giờ hắn rơi khỏi top 5 những Đấu Sĩ Đường Đơn đáng sử dụng nhất cả. Sở hữu bộ kỹ năng gần như hoàn hảo với sát thương lớn, khống chế cùng sự cơ động. Zuka hứa hẹn sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa ở các phiên bản mới đây khi meta đang thiên về cấu máu, các Pháp Sư và Xạ Thủ tay dài thiếu cơ động và máu giấy đang trở lại sẽ là những đối thủ ưa thích của một người sử dụng thuần thục đại sư gấu mèo này.

Đường Rừng – Lữ Bố

Không thường xuất hiện trong các trận đấu định cao ở vị trí Đi Rừng nhưng Lữ Bố vẫn là một vị tướng có khả năng đi rừng cực tốt. Khả năng sử dụng chiêu thức được nhiều lần với Xích Thố cùng Phương Họa Thiên Kích, Lữ Bố sẽ dọn dẹp quái rừng rất nhanh và đạt được đến cấp độ 4. Khi đó thì các mục tiêu lớn như Dơi hay Rồng ở đầu trận sẽ được Lữ Bố cho vào nồi lẩu đầu xuân cực kỳ dễ dàng với chiêu cuối Chiến Thần. Bên cạnh đó Lữ Bố vẫn có cơ hội tạo đột biến nhờ sự cơ động từ Xích Thố khi dễ dàng vượt qua các địa hình nhỏ và đảo đường hỗ trợ.

goi-y-doi-hinh-toan-dien-de-choi-lien-quan-mobile-dau-nam-2018 2

Đường Giữa – Natalya

Dù không được tăng sức mạnh quá nhiều như các Pháp Sư khác nhưng Natalya vẫn là một trong những Pháp Sư đáng sử dụng nhất ở phiên bản hiện tại. Vẫn giữ được những ưu điểm khi vừa mới xuất hiện trong Đấu Trường Liên Quân như đẩy đường tốt, khống chế nhiều và sát thương khủng theo thời gian, Natalya hứa hẹn vẫn giữ được vị trí của mình trong thời gian tới. Một chuỗi combo tròn trìa của cô nàng này vẫn đủ khả năng tiễn bất kỳ đối thủ nào về quê bằng đường hàng không đấy nhé.

goi-y-doi-hinh-toan-dien-de-choi-lien-quan-mobile-dau-nam-2018 3

[AdSense-A]

Xạ Thủ – Violet

Dù bị giảm khá nhiều sức mạnh nhưng trong tựa game MOBA này thì Violet vẫn được các cao thủ tin dùng và lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng bậc cao cũng như các giải đấu căng thẳng. Thời gian đầu trận không còn quá vượt trội như trước nên Violet thường tránh các tình huống giao tranh ở đầu trận mà tập trung vào việc lên trang bị và cấp độ. Về cuối trận với sự cơ động và tầm tay dài của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ giúp Violet có tiếng nói trọng lượng hơn rất nhiều. Hãy cẩn thận nếu không muốn 2000 máu phải ra đi chỉ với 1 kỹ năng của Violet nhé.

goi-y-doi-hinh-toan-dien-de-choi-lien-quan-mobile-dau-nam-2018 4

Trợ Thủ – Cô nàng Mina

Các Trợ Thủ Đỡ Đòn đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ bởi sự suy yếu của các Trợ Thủ Bảo Hộ như Alice hay Payna. mina dù không có một chỉnh sửa đáng kể nào ở thời gian gần đây nhưng cô nàng thực sự là một vị tướng đáng gờm ở cấp độ 4.

goi-y-doi-hinh-toan-dien-de-choi-lien-quan-mobile-dau-nam-2018 5

Với chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối có khả năng giữ chân đối thủ đến 2s, Mina sẽ hoàn toàn vô hiệu hóa những Sát Thủ cơ động như Nakroth hay Murad. Đầu trận Mina cũng cung cấp một chút sát thương nhờ nội tại Lưỡi Hái Phục Hận cũng như kỹ năng Lưỡi Hái Tử Thần vô cùng khó chịu.

Với đội hình gợi ý như thế này bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, uy lực khôn lường cùng đồng đội của mình chinh phục đấu trường Liên Quân Mobile đấy nha.