March 29, 2023

[Guide Vainglory] 4 pháp sư đường giữa leo rank khủng tại 1.18

Dưới đây là 4 pháp sư đường giữa leo rank trong Vainglory 1.18 tốt nhất và khủng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng Blog tai tro choi mien phi cho dien thoai cam ung tham khảo nhé.

Bạn là người chuyên đi đường giữa trong phiên bản Vainglory 1.18 nên bạn đang phân vân chưa biết chọn tướng nào để chơi. Tại sao bạn không xem top các tướng pháp sư đường giữa leo rank trong game Vainglory phiên bản 1.18 này?

Vox: được buff thêm sát thương và thay đôỉ bộ kỹ năng

Độ phổ biến của Vox trong phiên bản 1.18 có lẽ là điều không cần phải bàn cãi. Sức mạnh của hero này được SEMC buff rất lớn tới từ các thay đổi trong bộ kỹ năng và nội tại. Bên cạnh những kỹ năng bá đạo vốn có, Vox nay còn có lượng sát thương tốt ngay từ level 1 .

guide-vainglory-4-phap-su-duong-giua-leo-rank-khung-tai-1-18 1

Thêm vào đó, tại phiên bản 1.18, Vox được chia rõ ra 2 đường WP và CP với lối chơi hoàn toàn khác nhau. Nhưng bởi những sự thay đổi ở skill 2 thì lựa chọn Vox theo đường CP vẫn được cho là mạnh hơn rất nhiều khi chơi với đồng đội . Có thể nói, Vox đang là pháp sư đường giữa leo rank trong Vainglory 1.18 trong suốt các trận đấu tốt nhất.

Celeste: quái vật trong phiên bản 1.18

Trong phiên bản 1.18 của game MOBA này, Celeste đã được các SEMC ưu ái buff giảm thời gian hồi chiêu khá mạnh, khiến cho celeste trong phiên bản của mobile game này đã trở lại thành con quái vật từng được rất nhiều người chơi xuyên suốt các phiên bản từ 1.2.0 đến 1.14 .

guide-vainglory-4-phap-su-duong-giua-leo-rank-khung-tai-1-18 2

Với bộ skill cooldown nhanh và gây damege to trên diện rộng thì hẳn đây là vị tướng khó mà có thể làm ngơ đươc . Hãy thử nghĩ xem, chỉ với một item Broken Myth mà bạn cũng có thể gây khó khăn cho team địch thì chắc chắn rằng đây là vị tướng không nên bỏ qua trong phiên bản 1.18 này.

Skye: hero thống trị đường giữa và đường rừng

Đây là vị tướng đã bị nerf khá nhiều qua từng phiên bản 1.13 đến phiên bản 1.18 của game nhập vai trực tuyến Vainglory. Tuy vậy, với bộ kỹ năng dồn sát thương cộng với khả năng linh động trong combat thì Skye vẫn cứ là một kẻ thống trị ở đường giữa và đường rừng.

guide-vainglory-4-phap-su-duong-giua-leo-rank-khung-tai-1-18 3

Kỹ năng gây sát thương tốt và thời gian hồi chiêu nhanh, thì đây là vị tướng được rất nhiều top players sử dụng . Mặc dù khó chơi vì quá cơ động, nên nếu muốn sử dụng vị tướng này thành thục, thì bạn cần phải luyện tập khá nhiều. Nhưng dẫu sao thì đây vẫn là sự lựa chọn pháp sư đường giữa hoàn hảo để leo rank trong Vainglory 1.18 hiện nay.

Adagio: Skill chuyên về phép đường giữa

Đây là tướng đã từng bị ruồng bỏ và lãng quên từ những phiên bản 1.13 trở đi. Trước đó, Adagio luôn là hung thần với kẻ địch. Tốc độ bắn tốt nhất, tầm xa tấn công thuộc top đầu, buff damage kinh khủng… nhưng cuối cùng cũng không thể thoát khỏi bàn tay của SEMC khi bị nerf quá nhiều. Từ bản 1.16, Adagio đã quay trở lại với meta buff damage và hồi máu cho đồng đội. Trong các giải đấu, vị tướng này xuất hiện khá nhiều với khả năng hỗ trợ tuyệt vời.

guide-vainglory-4-phap-su-duong-giua-leo-rank-khung-tai-1-18 4

Rõ ràng, bộ skill chuyên về phép của mình thì Adagio hiện tại mạnh nhất khi lên các items theo đường pháp sư. Chỉ cần một đồ phép Alternating Current và thêm một skill 2 buff damage thì Adagio có thể làm gỏi bất cứ tướng nào. Trên đây là 4 vị tướng được các top players sử dụng khá nhiều trong phiên bản 1.18 để leo rank.

Trên đây là top 4 pháp sư đường giữa để leo rank trong Vainglory 1.18 hiệu quả, các bạn hãy cố gắng luyện tập để trở thành những con quái vật khiến kẻ thù phải nể phục nhé.

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.superevilmegacorp.game

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/vainglory/27981