March 30, 2023
iOS

[Guide Vainglory] Bộ skill của tướng BlackFeather phiên bản Vainlgory 1.11

Như chúng tôi đã có bài trước về phiên bản cập nhật của Vainglory 1.11 sẽ xuất hiện thêm một hero mới đó là BlackFeather. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ kỹ năng của tướng BlackFeather phiên bản mới này nhé.

BlackFeather xuất hiện trong Vainglory khiến người chơi đau đầu

Cùng với sự xuất hiện của BlackFeather là những sự thay đổi đáng kể của Skye thì liệu rằng hai gương mặt này sẽ trở thành hotpick trong phiên bản mới của tựa game nhập vai hành động VainGlory hay không? Như đã hé lộ từ trước, tướng mới có tên BlackFeather sẽ xuất hiện trong phiên bản Vainglory 1.11.
Với sức mạnh của mình, chắc chắn một điều rằng, BlackFeather sẽ khiến cộng đồng Vainglory nước nhà đau đầu vì chẳng biết làm sao khắc chế được nó. Bên cạnh đó, phiên bản 1.11 còn rất nhiều sự thay đổi về gameplay cũng như sửa một số chi tiết của tướng BlackFeather.

guide-vainglory-bo-skill-cua-tuong-blackfeather-phien-ban-vainlgory-1-11 a
Hiện tại, bạn chỉ có thể mua tướng BlackFeather với giá 900 ICE trong Shop. 07 ngày sau mới có thể mua bằng Glory và giá dự kiến tầm 8000 Glory. Tuy nhìn hơi ẻo lả một chút những các bạn sẽ thấy vô cùng choáng váng khi đọc qua về bộ kỹ năng bá đạo của BlackFeather ở bên dưới.

Bộ kỹ năng  của tướng BlackFeather

Heartthrob (nội năng): gây sát thương phép thuật 

Các đòn đánh thường và kỹ năng của BlackFeather sẽ cấy lên đối thủ hiệu ứng Heartthrob. Hiệu ứng này có thể cộng dồn (stack) và gây sát thương phép thuật khi BlackFeather tấn công mục tiêu. Thay vì năng lượng (mana), BlackFeather sử dụng đơn vị Focus kích hoạt kỹ năng của mình. Focus max là 100, hồi phục theo thời gian 7.5/giây. Và cứ mỗi đòn tấn công thường của BlackFeather thì anh ta nhận được 10 Focus.

Feint of Heart: gây sát thương bằng hiệu ứng hoa hồng 

guide-vainglory-bo-skill-cua-tuong-blackfeather-phien-ban-vainlgory-1-11 b
BlackFeather lao tới mục tiêu gây sát thương và cấy vào hiệu ứng hoa hồng, thực hiện đòn đánh thường ngay sau đó. Trong 4 giây tiếp theo, mục tiêu di chuyển họ sẽ để lại một đường hoa hồng trên bản đồ. Kể cả Taka tảng hình chạy đi thì người chơi vẫn có thể nhìn thấy đường hoa hồng để truy đuổi. Khi sử dụng skill này lên tướng mà Heartthrob đã đạt 5 stacks thì nó sẽ gây một lượng damage dựa theo số lượng máu mất đi của tướng đó. Và nó chỉ có tác dụng với tướng.
Khi đồng đội cũng như bản thân BlackFeather di chuyển trên con đường hoa hồng thì họ sẽ không bị dính hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, FEINT OF HEART sẽ xoá bỏ thời gian hồi nếu mục tiêu bị tiêu diệt sau 0.5 giây bị đâm.

ON POINT: gây sát thương, làm đối thủ chậm trong 1s 

guide-vainglory-bo-skill-cua-tuong-blackfeather-phien-ban-vainlgory-1-11 c
BlackFeather xuyên qua mọi mục tiêu trên đường, gây sát thương lớn và làm chậm họ trong vòng 1 giây. Thời gian tác dụng phụ thuộc số lượng stack Heartthrob (0.3 giây/1 Heartthrob). Nếu chỉ tấn công 1 tướng địch thì BlackFeather được nhận một lá chắn bảo vệ tỉ lệ thuận với % máu cộng thêm và hồi lại điểm Focus. Lượng Focus được hồi dựa theo lượng energy tối đa và tốc độ hồi energy.

ROSE OFFENSIVE: gây sát thương cơ bản 

guide-vainglory-bo-skill-cua-tuong-blackfeather-phien-ban-vainlgory-1-11 d
BlackFeather lao lên dùng kiếm chém qua mục tiêu của mình, gây sát thương cơ bản trên tất cả các mục tiêu trên đường đi của mình. Trong khi nhảy chếm, BlackFeather miễn nhiễm với tất cả các hiệu ứng và giảm một lượng lớn sát thương lên mình.

Trên đây là chi tiết về sự xuất hiện của tướng BlackFeather và 4 kỹ năng đặc biệt của hero mới này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cách chơi tướng này trong bài viết sau nhé.

>>> Tải game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/