May 31, 2023

[Guide Vainglory] Chọn tướng leo rank hạng Lane Carry – P1

Trong các game MOBA thì việc chọn tướng để chiến thắng trong các trận đáu là điều rất quan trọng khi vị hero này quyết định không nhỏ đến cục diện của trò chơi. Và trong Vainglory cũng vậy. Game dien thoai cam ung sẽ giúp bạn cách chọn tướng leo rank hạng Lane Carry trong Vainglory nhá.

Chọn hero hay là tướng để leo rank khá quan trọng trong việc dành chiến thắng trong các trận đấu hạng trong các game MOBA nói chung và game nhập vai Vainglory nói riêng hiện nay.

Hướng dẫn chọn chọn tướng leo rank cho hạng Lane Carry

Dưới đây là 9 hero đã được xếp hạng chơi Lane Carry theo cấp bậc rank được Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung khuyên người chơi nên sử dụng.

Hạng 9 chọn tướng Saw

Anh ấy đến, anh ấy phá trụ, và anh ấy…tiêu. Nói một cách chính xác thì SAW sinh ra như một cái máy phá trụ hoàn hào mà không gì có thể cản bước nổi. À mà đó là với trụ thôi, chứ với hero thì có vẻ không hiệu quả cho lắm. Đơn giản là trụ thì không biết đi, còn hero thì chạy vòng vòng, chảy cần mỗi lần lướt qua SAW và cào cấu một cái là anh ta sẽ phải nằm xuống sớm mà không thể chạy được bởi tốc độ quá chậm chạp của mình.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 1

Hạng 8 ­ Joule được cải tiến nhiều trong việc len đồ

Tướng Joule nhận được sự cải tiến trong việc lên đồ theo CP, ulti của cô nàng có thể khiến cả team địch bốc hơi trong nháy mắt. Tuy nhiên sự phối hợp skill khó khăn cũng như việc tiêu tốn rất nhiều mana khiến cho Joule rõ ràng không phải là một top meta hiện nay, hay chí ít là ở role Lane Carry

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 2

Hạng 7 ­ Kestrel: có sức mạnh khủng

Kestrel có một sức mạnh khủng khiếp, tuy nhiên giống như Joule, cô nàng này cũng không phải là một laner hoàn hảo. Ở trên lane có rất nhiều chướng ngại vật, và đối với những hero phụ thuộc nhiều vào skill tầm xa như Kestrel thì việc bị chắn bởi minion là điều cực kì khó chịu và đôi khi là bất lợi lớn ở combat lane.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 3

Hạng 6 ­ Skye

Tuy không bị nerf chút nào trong combat, nhưng Skye vẫn bị mất đi phần nào độ yêu thích trên lane. Trước đây, cô có thể diệt sạch creep lane chỉ với một lần sử dụng Suri Strike. Không thể dọn quái nhanh chóng có nghĩa chỉ cần cô sử dụng skill 1 và bị đánh từ phía sau lưng, Skye sẽ có mà chạy thoát bởi cô không thể xoay người đổi hướng.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 4

Hạng 5 ­ Skaarf: khả năng bắn xa và sát thương cực lớn

Với độ bắn xa của spitfire và lượng sát thương cuối game cực lớn, chú rồng nhỏ Skaarf xứng đáng được đứng ở hạng 5, phía trên Skye và Kestrel. Tuy vậy, với điểm yếu là lượng máu khá thấp cũng như thời gian hồi skill chậm ở thời điểm đầu game khiến cho Skaarf rất dễ bị ép và nếu như không thể đủ đồ vào cuối game, Skaarf sẽ không thể làm gì trong combat ngoài chạy.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 5

Hạng 4 ­ Celeste: gây ra một lượng sát thương khá lớn

Có vẻ như Celeste và Skaarf luôn đứng cạnh nhau trên các bảng xếp hạng. Bởi vì đúng là như vậy! phong cách chơi giống nhau (spam, spam và spam nhiều hơn). Lên cùng lên và xuống cùng xuống, bởi họ không hề nhận được bất cứ sự thay đổi nào. Tuy nhiên lối chơi spam skill lúc nào cũng rất thú vị, nó giúp bạn an toàn với những hero tay dài và gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 6

Hạng 3 ­ Blackfeather

Blackfeather vừa nhận được một sự nerf nhẹ (máu đã được sửa lại đúng theo update note trong một đợt hotfix). Hơn nữa, bugfix khiến cho Blackfeather nhận được lượng máu ít hơn từ Book of Eulogies. Điều này khiến cho Blackfeather khó farm creep lane hơn cũng như không dám chủ động farm khi bên đối phương có hero tay dài.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 7
Hạng 2 ­ Ringo

Tuy không có thay đổi gì nhưng luôn đứng ở hạng cao trong bản xếp hạng. Điều này có lẽ cũng không quá khó hiểu bởi Ringo có khả năng dồn sát thương rất nhanh và là một trong số ít các hero mạnh ở mọi thời điểm trong game (tuy nhiên lại không quá OP).

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 8

Hạng 1 ­ VOX: có lượng sát thương late game đỉnh nhất

Thời điểm đầu game có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp đối với Vox, tuy nhiên sau phút thứ 20 mọi chuyện sẽ khác. Vox có lượng sát thương late game cao đến khó tin và dường như không có gì có thể trốn chạy được khỏi tay Vox một khi anh ta đã truy đuổi.

guide-vainglory-chon-tuong-leo-rank-hang-lane-carry-p1 9

Đồng thời chỉ với một combo mà cả team địch có thể đi mất nửa máu cũng là một điều khiến Vox trở nên đáng sợ trong phiên bản này. Cùng chờ đón bảng xếp hạng các tướng đi rừng và roamer nhé các bạn.
Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn tướng leo rank hạng Lane Carry trong Vainglory nào sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/