May 31, 2023
iOS

Hé lộ những tính năng mới trong phiên bản 1.11 của Vainglory

Mấy ngày gần đây, cộng đồng chơi game Vainglory đang sốt xình xịch với thông tin về Vainglory sẽ ra phiên bản mới 1.11. Game dien thoai cam ung cũng tìm hiểu và bật mí những thông tin về tính năng mới phiên bản 1.11 của Vainglory cho các bạn cùng theo dõi.

Mới đây, những nhà phát triển Vainglory đã tiết lộ những bộ skin mới cực đẹp mắt sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.11 sắp tới của game nhập vai hành động này.

Những bộ skill đẹp nhất của Vainglory trong phiên bản 1.11

Theo như thông tin từ phía nhà phát hành SEMC, phiên bản 1.11 sẽ được ra mắt sớm trong thời gian sắp tới. Và sau đây là những bộ skin đẹp mắt sắp đặt chân tới Halcyon Fold.

Death Metal Krul Tier III

he-lo-nhung-tinh-nang-moi-trong-phien-ban-1-11vainglory 1

Skin mới của vị hero xác sống Krull này có vẻ khá ngầu với cây đàn ghi­ta bass quen thuộc nhưng với phong cách cực gai góc. Bên cạnh đó, hình ảnh skin cũng hé lộ một phần hiệu ứng chiêu thức mới của Krul rất có thể sẽ là đóng băng. Thật là chất phải không các bạn?

Cloud Raider Vox Tier II

he-lo-nhung-tinh-nang-moi-trong-phien-ban-1-11vainglory 2

Tiếp tục với phần hai của thuyền trưởng Vox, nhiều người khá thích thú trước hình ảnh mới của anh chàng mê nhạc dj này. Tuy nhiên hình ảnh này cũng khiến nhiều người liên tưởng ngay tới nhân vật cướp biển huyền thoại, thuyền trưởng của tàu Ngọc Trai Đen: Jack Sparrow. Nhiều game thủ hài hước ví von bộ skin này của Vox giống như một phiên bản Cướp biển vùng Carribe trên vũ trụ.

he-lo-nhung-tinh-nang-moi-trong-phien-ban-1-11vainglory 3

SAWBORG tier III

he-lo-nhung-tinh-nang-moi-trong-phien-ban-1-11vainglory 4

Vậy là cuối cùng skin III của anh chàng súng máy này cũng đã lộ diện với hình ảnh khá là…tròn trĩnh. Đây có lẽ là tin rất vui dành cho các tín đồ SAW, và đặc biệt là anh chàng VietnamPro nổi tiếng trong cộng đồng Vainglory Việt Nam.

Thông tin trong bản cập nhật 1.11 sẽ có thêm hero Blackfeather ngoài 3 skill mới ở trên. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem phiên bản 1.11 của Vainglory có gì hot nhé.

>>> Tải game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/