March 29, 2023

Hero x Hero: Siêu phẩm hack-n-slash xứ Hàn miễn phí đã ra mắt

Hero X Hero là một tựa game hành động hack-n-slash mới ra mắt và hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ thưởng thức trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Cùng kho game miễn phí tìm hiểu về trò chơi này nhé.


Được biết, Hero x Hero từng được phát hành trước đó khá lâu tại Hàn Quốc nhưng bây giờ mới vươn ra “biển lớn”. Đây là một trong những trò chơi đề cao yếu tố hành động cho phép người chơi chiến đấu và chặt chém liên tục với nhiều kẻ thù cùng lúc.

Các nhân vật trong Hero x Hero

hero-x-hero-sieu-pham-hack-n-slash-xu-han-mien-phi-da-ra-mat 1
Hero x Hero được xây dựng trên nền đồ họa 3D hiện đại và mang đậm phong cách chibi, đáng yêu. Các nhân vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ với những nét riêng biệt từ khuôn mặt cho tới thời trang trên người. Bên cạnh đó, mặc dù các hoạt động trong game diễn ra liên tục nhưng tất cả đều được chăm chút hết sức chi tiết, cử động nhân vật mượt mà cùng những hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

hero-x-hero-sieu-pham-hack-n-slash-xu-han-mien-phi-da-ra-mat 2
Game mang tới cho người chơi 5 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Swordman, Archer, Sorceress, Hammerer và Assassin cùng những kỹ năng chiến đấu và các loại trang bị, vũ khí đặc trưng. Mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng có thể hỗ trợ lẫn nhau để mọi thứ trở nên cân bằng trong các trận chiến.

hero-x-hero-sieu-pham-hack-n-slash-xu-han-mien-phi-da-ra-mat 3
Trong game, người chơi có thể tùy chỉnh và kết hợp các kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Điểm khác biệt trong Hero x Hero so với những tựa game cùng thể loại là ngoài những kỹ năng cơ bản, sẽ có một số kỹ năng ẩn, xuất hiện khi bạn tạo thành chuỗi combo đặc biệt nào đó. Bên cạnh đó, người chơi cũng được tùy biến anh hùng của mình với hơn 35 trang phục nhiều màu sắc và cực dễ thương.

 Người chơi sẽ phải làm gì trong Hero X Hero ?

hero-x-hero-sieu-pham-hack-n-slash-xu-han-mien-phi-da-ra-mat 4
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Hero X Hero vẫn đi theo hướng vượt ải truyền thống. Thông qua 500 nhiệm vụ từ các phụ bản, thử thách bạn có thể thu thập được các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp, cải thiện sức mạnh cho nhân vật. Độ khó trong sẽ Hero x Hero tăng dần theo thời gian, càng về sau số lượng quái xuất hiện càng nhiều và khôn khéo hơn. Theo đó, người chơi phải sử dụng chính kỹ năng, kinh nghiệm chơi mà mình có được để dành chiến thắng.

hero-x-hero-sieu-pham-hack-n-slash-xu-han-mien-phi-da-ra-mat 5
Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Hero X Hero cũng cung cấp cho người chơi những lựa chọn khác nhau như hầm ngục vô tận hay đề cao tính cồng đồng như lập đội vượt ải hoặc đấu trường PvP.

Trailer game

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ !

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1255102793

Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.funigloo.heroxhero