May 29, 2023

High Rise- game xây tháp hồi sinh trên điện thoại Nokia

High Rise đã từng một thời lừng lẫy trên những chiếc điện thoại Nokia. Mới đây, tựa game xây nhà chọc trời trở lại với diện mạo mới, phong cách mới, lôi cuốn khó cưỡng dành cho fan trung thành của Nokia.  Bạn biết những gì về game dien thoai này của Nokia?

Sau game rắn săn mồi, game xây nhà chọc trời High Rise game mien phi cho dien thoai cam ung, được các nhà phát triển lựa chọn để hồi sinh trên thiết bị smartphone cảm ứng. Trò chơi được đánh giá là khá giống với 99 Bricks ra mắt năm 2014 tuy nhiên đã được lược bỏ đi yếu tố xếp hình kiểu Tetris.

high-rise-game-xay-thap-hoi-sinh-tren-dien-thoai-nokia 1

Bối cảnh trong  High Rise trong một con phố

Mở đầu High Rise, người chơi sẽ bắt gặp khung cảnh con phố quen thuộc với những công trình cao vút xếp san sát. Trong khi đó, ngôi nhà cửa đỏ bé nhỏ của bạn nằm lọt thỏm ở giữa và “đúng theo truyền thống”, nhiệm vụ của bạn sẽ là xếp tầng lên nền móng ban đầu để tạo nên tòa nhà mới cao nhất, vượt trội hơn tất cả những nhà xung quanh. Nếu như chơi game trên máy di động phím cứng, người chơi sẽ phải bấm nút để thả tầng thì ở đây người chơi sẽ di chuyển mũi tên ở phía góc trên màn hình bằng cách cham-giữ-kéo sau đó “nhả” tay để thả. Không hổ là một trong các game hay cho điện thoại cảm ứng .

high-rise-game-xay-thap-hoi-sinh-tren-dien-thoai-nokia 2

High Rise game điện thoại cảm ứng chuẩn nhất

Cơ chế điều khiến tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng giúp High Rise có phần trở nên dễ dàng hơn khi mọi thao tác được quyết định chỉ nhờ một ngón tay. Càng chơi bạn sẽ càng nhận thấy độ thử thách tăng dần đều bởi lẽ nhà sản xuất đã khéo léo thu nhỏ kích cỡ của các tầng nhà, giảm thiết diện tiếp xúc giữa 2 tầng khiến việc căn chuẩn vị trí rơi trở nên khó hơn . Người chơi chỉ có thể thấy trên hình ảnh screenshot, độ to nhỏ của tầng nhà được quyết định bởi số lượng cửa số từ 6 giảm xuống 4 – 2- 1. Tòa nhà sẽ sụp đổ hoàn toàn chỉ bằng một sơ xuất nhỏ trong việc thả tầng thì coi như là công sức của bạn đi tong luôn.

high-rise-game-xay-thap-hoi-sinh-tren-dien-thoai-nokia 3
Thành tích của game thủ High Rise được tính bởi số lượng tầng xếp được, càng nhiều thì điểm số càng cao tuy nhiên nó không giúp gì cho bạn như các game khác (ví dụ như dùng điểm đổi lấy bonus, lợi thế…) mà chỉ để bạn chia sẻ trên Twitter. Đây cũng là một điểm mới khác biệt và hiện đại hoàn toàn so với game xây nhà chọc trời cũ khi các thiết bị smartphone hiện đại hiện nay.

Công nghệ đồ họa 3D cực đẹp trên màn hình cảm ứng

high-rise-game-xay-thap-hoi-sinh-tren-dien-thoai-nokia 4

 

Trailer game High Rise:

>>> Link tải về điện thoại Android>>>

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ đồ họa 3D để hồi sinh game cũ lên thiết bị cảm ứng một cách khéo léo và đẹp mắt với các tòa nhà, cây cối, khu phố.. đầy ngộ nghĩnh dưới nét vẽ đậm chất hoạt hình. Lợi thế màn hình to cho phép người chơi nhìn thấy rõ nét sinh hoạt của người dân từ cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng, cuộc sống cô đơn của người độc thân hay cảnh tấp nập của đường phố.  Các tầng nhà đổ vỡ khắp nơi, lửa cháy bùng cả khu phố và con người thì chạy loạn là những điểm hấp dẫn. Chắc hẳn những thong tin game High Rise trên điện thoại Nokia sẽ làm sống dậy những ký ức của game lừng danh một thời này.