March 21, 2023

Học Viện Ninja đã về Việt Nam, quả là tin vui cho fan Naruto

Học Viện Ninja là tựa game mobile được chuyển thể từ manga Naruto đình đám nhất đã được 1 NPH mua về Việt Nam. Đây đúng là tin vui khôn xiết dành cho fan hâm mộ Naruto.

Học Viện Ninja: tái hiện chân thực manga Naruto trên di động

Naruto là loạt manga Nhật Bản được sáng tạo bởi họa sỹ Kishimoto Masashi. Đã 20 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, Naruto đã trở thành một trong 4 tượng đài của ngành công nghiệp shounen Manga – Anime. Chuyện kể về hành trình trưởng thành của cậu bé ninja Uzumaki Naruto. Từ một đứa bé mồ côi ồn ào, ngốc nghếch, Naruto đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm để chạm được ước mơ trở thành Hokage – người lãnh đạo làng Lá, được cả thế giới nhẫn giả kính phục. Bên cạnh phong cách vẽ hành động đẹp xuất sắc, những bài học đầy tính nhân văn trong Naruto đã tạo nên những giá trị xuyên suốt mọi thời đại cho bộ truyện.

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 1

Học Viện Ninja là tựa game chiến thuật trên nền smartphone đạt chuẩn 100% nguyên tác Naruto. Với tên gọi quốc tế là Shinobi War, trò chơi đã chinh phục các bạn trẻ yêu thích Naruto tại nhiều quốc gia trên thế giới trước khi đặt chân đến Việt Nam. Fanpage của Học Viện Ninja cũng đã được thành lập và tổ chức hàng loạt minigame tặng quà lưu niệm Naruto cho người hâm mộ.
Học Viện Ninja: gặp hàng loạt các gương mặt quen thuộc

Trong gMO Học Viện Ninja, game thủ sẽ được nghe lại những bản nhạc nền kinh điển của phiên bản anime, gặp lại những gương mặt quen thuộc như Naruto, Itachi, Hinata,… Hàng nghìn bộ nhẫn thuật, thể thuật, ảo thuật từ cơ bản đến cao cấp, hay thậm chí là cả hiền nhân thuật, cấm thuật đều được tích hợp trong bản game. Đặc biệt, ngay cả những nhẫn thuật siêu bựa như Thiên Niên Sát cũng có thể được học. Sẽ rất thú vị khi bạn học được skill Đau Đớn Nghìn Năm này và đi “củ hành” loạt nhẫn giả huyền thoại như Madara, Sasuke, Tobirama,… khác phải không nào!

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 2
Mạch game được đi tuần tự theo cốt truyện, nên chơi game cũng chẳng khác nào như đang xem phim, chỉ có điều bạn sẽ trở thành 1 trong những nhân vật quan trọng, đồng hành cùng các shinobi làng lá chinh phục những cảnh giới cao nhất của nhẫn giả. Tuyệt vời hơn, Học Viện Ninja sở hữu một bộ tính năng đồ sộ, mô phỏng hoàn hảo những hoạt động trong thế giới Shinobi như hệ thống nhiệm vụ Ninja, Chinh phục Vĩ thú, thâm nhập thánh địa làng Mưa…

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 3

Gameplay và cơ chế chiến đấu

Về cơ chế chiến đấu và thao tác điều khiển, Học Viện Ninja cung cấp cho game thủ đội hình chiến đấu chiến thuật đối đa 5 nhẫn giả. Game quy tụ vô vàn nhẫn giả đến từ rất nhiều thế hệ. Mỗi nhẫn giả lại sở hữu những kỹ năng riêng biệt, tạo nên một kho tàng nhẫn thuật đồ sộ không tưởng. Bên cạnh đó, tương tự như thế giới trong Naruto, các nhẫn giả được chia nhóm theo các hệ chakra Phong, Hỏa, Thủy, Thổ và lớp nhẫn giả chuyên dùng Thể thuật. Chính vì thế, giữa các tướng hiển nhiên có sự tương khắc, tương trợ lẫn nhau.

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 4

Dự kiến, Học Viện Ninja sẽ khai mở server đầu tiên vào cuối tháng 1 năm 2017, ngay khi kì nghỉ lễ lớn nhất dân tộc bắt đầu.

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 5

hoc-vien-ninja-da-ve-viet-nam-qua-la-tin-vui-cho-fan-naruto 6

Trong khi chờ đợi game online này ra mắt thì mời các bạn hãy ngắm những hình ảnh độc đáo của trò chơi này đã nhé. Ngay sau khi có link tải thì Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ cập nhật ngay lập tức.

>>> Fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/na.gaba.vn/.