March 24, 2023

HOPE Online: RPG 3D chặt chém đã tay đến từ xứ mặt trời mọc

Thêm một trò mới và hot để anh em giải trí mỗi ngày. HOPE Online là một tựa game nhập vai đồ họa 3D lối chơi chặt chém cực đã tay đến từ đất nước Mặt trời mọc.

Mới đây, H2 Interactive đã bắt đầu mở cửa đăng ký trước cho tựa game điện thoại cảm ứng mới nhất của mình là Heroes of Perfect Element Online (HOPE Online) tại thị trường Nhật Bản. Được biết, HOPE Online là một trong những game nhập vai đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.

Nhiệm vụ thu thập các nhân vật anh hùng

Cụ thể, người chơi sẽ tìm cách thu thập các nhân vật, tạo nên một đội hình gồm 3 thành viên để vượt qua các thử thách trong game. Hiện tại có khoảng hơn 300 anh hùng khác nhau trong game cho người chơi thu thập.

hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 1
Dĩ nhiên, mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng, sức mạnh và nắm giữ vai trò khác nhau trong cuộc chiến. Ngoài ra, ứng với mỗi đội hình mà người chơi lựa chọn sẽ là những chiến thuật riêng khi tham chiến. Chính vì vậy, người chơi phải chuyển đổi luân phiên thật khéo léo giữa 3 nhân vật trong đội hình của mình.

hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 2 hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 3

Sau những cuộc đối đầu với đám quái vật và hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những trang thiết bị, kinh nghiệm cần thiết để tăng cường sức mạnh và chỉ số cho nhân vật, đồng thời mở ra những kĩ năng nội tại đầy uy lực khi tăng level cho chúng.
HOPE Online đậm chất hành động chặt chém

hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 4
Mang trong mình dòng máu game nhập vai kiểu chặt chém truyền thống, HOPE Online cũng sở hữu hệ thống điều khiển rất đỗi quen thuộc. Bên phải là D-pad ảo cho phép người chơi di chuyển nhân vật của mình, còn bên trái là những phím kỹ năng tấn công, né đòn của nhân vật.

hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 5

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện, HOPE Online còn cho phép 8 game thủ cùng tham chiến trong trận đấu Team Battle và Battle Royale trong thời gian thực. Ngoài ra còn có những cuộc vây hãm thành trì, PvP khốc liệt,…

hope-online-rpg-3d-chat-chem-da-tay-den-tu-xu-mat-troi-moc 6

Không chỉ vậy, HOPE Online còn mang tới cho người chơi thưởng thức những hình ảnh 3D vô cùng bắt mắt. Mặc dù game xuất hiện nhiều hiệu ứng hình ảnh liên tục trong trận đấu nhưng mọi thứ đều dễ nhìn và thật sự chi tiết.

Nếu chưa thử thì chưa biết được sự khác biệt của HOPE Online so với những game nhập vai hành động khác trên thị trường.
>>> Tham khảo thêm tại trang chủ của game: https://www.hope-online.jp/