March 29, 2023

Horizon Chase bom tấn đua xe iOS đã tấn công lên Android

Sẽ không công bằng nếu như iOS có Horizon Chase mà Android lại không có. Chính vì thế mà NPH đã không để người  chơi phải chờ đợi lâu khi quyết định cho ra siêu phẩm này trên nền tảng Android.

Được phát hành bởi Aquiris Game Studio, Horizon Chase là một trong những cái tên danh giá mà bất kỳ game thủ đam mê tốc độ nào cũng không thể bỏ qua.

Bối cảnh là một game đua xe cổ điển

Horizon Chase lấy cảm hứng từ nhiều game đua xe cổ điển, thời 8­bit hay 16­bit lên ngôi, và sử dụng một cải tiến mới theo phong cách 16­bit cho chính đồ họa của mình.

horizon-chase-bom-tan-dua-xe-ios-da-tan-cong-android 1

Theo các nhà phát triển, hãng đã lựa chọn giao diện đơn giản với vẻ đẹp độc đáo để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Việc sử dụng hệ màu sắc thứ cấp đã tạo nên một không gian mới lạ và hài hòa nhưng vẫn thể hiện được rõ nét linh hồn của game.

Tham gia những cuộc đua nóng bỏng và gay cấn nhất

Trong Horizon Chase, người chơi sẽ được làm chủ thế giới của chính mình, tham gia các cuộc đua chóng mặt, gay cấn và giành về cho mình những phần thường giá trị.

horizon-chase-bom-tan-dua-xe-ios-da-tan-cong-android 2

Bạn còn có thể nâng cấp siêu xe của mình cũng như thay thế chúng bằng các hãng xe khác cao cấp hơn để có thể cạnh tranh với những tay đua siêu việt. Game cung cấp cho người chơi hơn 16 mẫu xe khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn và chinh phục.

horizon-chase-bom-tan-dua-xe-ios-da-tan-cong-android 3

Horizon Chase có 7 chương trình điều khiển khác nhau, vì vậy người chơi sẽ có thể tìm được cho mình cơ chế điều khiển phù hợp với sở trường của bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể thách đấu bạn bè cũng như các tay đua khác thông qua tương tác Bluetooth giữa các thiết bị.

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh trong Horizon Chase được viết nên bởi Barry Leitch, cũng là tác giả của hàng loạt siêu phẩm đua xe tốc độ cao như Turbo Challenge 2, Rush, và Top Gear của SNE. Nhạc nền của game được đánh giá cao bởi tiết tấu nhanh, mạnh phù hợp với tốc độ đua và sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo.

horizon-chase-bom-tan-dua-xe-ios-da-tan-cong-android 5
Trước đây không lâu, Horizon Chase đã cho game thủ trải nghiệm thử bản closed beta và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nay, chính thức có mặt trên hệ điều hành Android, người chơi đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời khác cho niềm đam mê tốc độ bấy lâu của mình.

Trailer game trên Android

Nhanh tay tải game đua xe  Horizon Chase để có những trải nghiệm bất tận, cực lý thú trên điện thoại của mình nhé.

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/YPZkge

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/v7n5qO

>>> Tham  gia  cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/horizon-chase-world-tour