March 30, 2023

HOT: Đăng ký ngay gMO “DC Unchained” để nhận quà khủng

Tựa game mobile mới “DC Unchained” sẽ chính thức cho tải bản cài đặt trên toàn Đông Nam Á từ hôm nay đồng thời nếu gamer đăng ký sớm sẽ nhận được phần quà ưu đãi cực lớn từ NPH ThumbAge.

Thông tin về việc DC Unchained – Tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi ThumbAge (công ty con của FourThirtyThree Inc. đến từ Hàn Quốc) đang được sự quan tâm rất lớn tới từ fan hâm mộ của vũ trụ DC nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng.

Trailer game 

DC Unchained cho gamer toàn Đông Nam Á đăng ký sớm

Theo thông tin mà Blog Kho game miễn phí vừa nhận được, lý do mà DC Unchained được cả sự quan tâm của gamer nước nhà bởi trò chơi sẽ chính thức được phát hành độc quyền tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong, Việt Nam và một số quốc gia khác tại Châu Á vào ngày 29/3/2018 sắp tới đây.

hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 1
Mới đây, DC Unchained đã chính thức mở cửa đăng ký sớm. Được biết, những game thủ tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được phần quà “bonus” là 2 nhân vật Batman và Joker.

hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 2

Ngay bây giờ chỉ cần đăng ký sớm DC Unchained, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ưu đãi tới từ NPH ThumbAge bao gồm: 30 Stamina Potions, 3 Silver Family Card Tickets (1 triệu lượt đăng ký), 6 Silver Family Card Tickets kèm theo Card nhân vật Joker (1,5 triệu lượt đăng ký), 9 Silver Family Card Tickets, Card nhân vật Joker cũng như Batman (2 triệu lượt đăng ký trước).

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/in/app/dc-unchained/id1204757977?mt=8

Link tải game cho Android tại đây
[AdSense-A]

Tìm hiểu qua về bom tấn ” DC Unchained” sắp ra mắt

Được Warner Bros cấp phép dựa trên các nhân vật cốt truyện của DC nên DC Unchained được xây dựng từ các nhân vật siêu anh hùng và phản diện tới từ vũ trụ DC. Nhưng khác ở chỗ bạn có thể tự tạo nên một thế giới vũ trụ mới với các cặp đôi khác trong truyện tranh và phim ảnh như Batman và Joker đối đầu với Wonder Woman và Harley Quinn.

hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 3

Người chơi có thể tìm hiểu để kết hợp cả Siêu Anh Hùng và Siêu Phản Diện để phát huy hết các kĩ năng và có thể thách thức người chơi khác trong các chế độ chơi mới của game.

hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 4

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi Batman và Joker – Cặp đôi kỳ phùng nổi tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh cũng như phim ảnh. Một không từ thủ đoạn gì để gieo rắc cái ác và sự sợ hãi, thì kẻ kia lại luôn bảo vệ công lý và lẽ phải bằng bất cứ giá nào. Cũng như âm và dương, Batman và Joker là hai thái cực đối nghịch lẫn nhau, song lại rất cần đến nhau để khẳng định giá trị của mình.

hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 5 hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 6 hot-dang-ky-ngay-gmo-dc-unchained-de-nhan-qua-khung 7

Mời các bạn cùng cài đặt và đăng ký bom tấn hành động “DC Unchained” – tựa game mobile mới để nhận được phần quà ưu đãi cực lớn từ NPH ThumbAge ngay nhé!

Trang chủ: https://www.dcunchained.com/en/