March 19, 2023

Hướng dẫn các cách kiếm thật nhiều Lúa trong Huấn Long VNG

Những người chơi  Huấn Long VNG có muốn kiếm thật nhiều lúa đầy kho, giàu lên nhanh chóng không? Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của Kho game miễn phí nhé.

Nhận lúa miễn phí bằng cách điểm danh ngày

Lúa khá dễ kiếm, khi bạn được phát lúa thông qua các hoạt động trong game. Nếu người chơi chưa biết, thì gần như tất cả hoạt động của Huấn Long VNG đều có phần thưởng lúa đi kèm.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 1

Hoạt động dễ dàng nhất là điểm danh ngày, quà ngày. Mỗi một ngày đăng nhập, người chơi sẽ được nhận miễn phí những phần quà từ NPH. Bên cạnh đó sẽ có thêm những hoạt động nạp thẻ ở mức nhất định, với phần thưởng là hàng ngàn Nguyên Bảo và lúa chất đầy kho.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 2

Thêm nữa, mỗi khi hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ Ngọc Tỷ, đó có thể là lúa, Nguyên Bảo hay các tài nguyên khác.

[AdSense-A]

Nhiệm vụ ngày và cúng tế lúa trong Huấn Long VNG

Sau đó, để tăng thêm lúa, game thủ có thể tham gia đều đặn nhiệm vụ ngày để nhận hàng loạt phần thưởng thêm như Nguyên Bảo, Vàng, kinh nghiệm nhân vật.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 3

Hoạt động nhiều lúa nhất của Huấn Long VNG là Cúng tế lúa. Ở mỗi lần cầu thứ 5, bạn sẽ nhận được x5 lượng lúa thu thập được. Cúng tế càng nhiều, tỷ lệ nhận được lúa sẽ nhiều hơn. Dù cho phải tốn một ít Nguyên Bảo, nhưng bạn sẽ dễ thu thập lại được chúng nếu có lúa để tham gia hoạt động, vì vậy đừng tiếc nhé.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 4

Chiếm lĩnh được nhiều Thái Thú để có lúa

Một hoạt động sở hữu khá nhiều lúa đó chính là chiếm lĩnh Thái Thú. Nếu quốc gia bạn chiếm lĩnh được càng nhiều vị trí Thái Thú các thành, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng ngày là khá nhiều lúa, nguyên bảo và Hồn tướng.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 5

Truy bắt Sơn Tặc và nhận quà từ bạn bè

Ở ngoài bản đồ Chinh Chiến, lúa được thu thập thông qua việc truy bắt Sơn Tặc. Với những người chơi mới, hãy để ý lướt bản đồ nhiều lần trong ngày. Thi thoảng sẽ có một vài tên Sơn Tặc trộm đồ chạy loanh quanh, hãy nhấp vào chúng để tóm gọn và thu về chiến lợi phẩm, bao gồm rất nhiều lúa, Nguyên Bảo hoặc Vàng,…

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 6

Ngoài ra, game thủ còn có thể thu thập lúa thông qua phần thưởng từ những người bạn của mình. Do đó, hãy kết bạn bất chấp, nhiều nhất có thể và tặng quà thương xuyên để… cho đi và nhận lại nhé.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 7

Mua lúa giảm giá thông qua các event nạp thẻ

Thêm nữa, để có thể dư dả lúa trong kho, chuẩn bị cho các cuộc chiến săn mảnh tướng, game thủ nên “chịu chi” nạp thẻ thông qua các hoạt động ngày, mua lúa ngay khi có event giảm giá và tích trữ lại.

huong-dan-cac-cach-kiem-nhieu-lua-trong-huan-long-vng 8

Trên đây là những cách để bạn có được thật nhiều lúa miễn phí hoặc với giá rẻ trong Huấn Long VNG. Các bạn game thủ cùng tham khảo nhé.

>>> Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/