March 21, 2023

Hướng dẫn cách chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho người mới

Cửu Âm Chân Kinh Mobile hay còn có tên là Age of Wushu Dynasty là tựa game nhập vai đã chính thức đến tay người chơi trên cả Android và iOS. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho người mới chơi lần đầu nhé.

Khi bắt đầu Cửu Âm Chân Kinh Mobile bạn sẽ chưa biết cách chơi như nào, hành tẩu trong thế giới giang hồ như thế nào cả. Đọc bài viết bên dưới đây bạn sẽ biết cách chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Chọn môn phái và xây dựng nhân vật

Khi mới bước bước chân vào thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile, việc đầu tiên là bạn sẽ phải chọn một trong 4 môn phái mà mình thích nhất. Môn phái sẽ cung cấp những kĩ năng võ thuật cũng như nội công thâm hậu cho người chơi.

huong-dan-cach-choi-cuu-am-chan-kinh-mobile-cho-nguoi-moi 1

Trong game, mỗi môn phái đều có điểm đặc sắc riêng: Võ Đang với khả năng sử dụng kiếm và tái sinh khỏe mạnh; Nga Mi chiến đấu với dao găm kép, khéo léo thoát khỏi phòng thủ của đối phương nhanh chóng, Đường Môn sát thủ sử dụng dao găm và chất độc; Thiếu Lâm là tu sĩ cao quý với lối chơi tấn công càn quét mạnh mẽ, dũng mãnh.

Sau khi đã chọn cho mình được nhân vật rồi thì bước tiếp theo là bạn cần phải đặt tên cho nhân vật của mình. Tên nhân vật trong game mobile Cửu Âm Chân Kinh Mobile bao gồm chữ cái, không được có số hoặc khoảng trống.

Nhập cuộc và bắt đầu tham gia như nào?

Ở những level đầu tiên khi chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile, bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn và giới thiệu các tính năng khác nhau của trò chơi bao gồm: giao diện chính, các hệ thống chiến đấu, nâng cấp nhân vật của bạn. Mục tiêu của bạn thời điểm này là tập trung hoàn thành các nhiệm vụ, điều này sẽ mang đến cho game thủ những kinh nghiệm đáng kể. Tất cả đều được tự động và không quá nhiều khó khăn, nhưng người chơi phải quan tâm, lưu ý đến các hướng dẫn này vì nó sẽ rất có ích ở những giai đoạn sau này.

huong-dan-cach-choi-cuu-am-chan-kinh-mobile-cho-nguoi-moi 2

Phấn đấu đạt đến cấp 20

Để có thể đạt được đến cấp 20, người chơi cần phải có những kĩ năng cơ bản, trang bị cần thiết và lên cấp bạn phải nắm rõ và hoàn thành tất cả chuỗi nhiệm vụ. Trang bị được nâng cấp sẽ sử dụng cho các tài nguyên khác nhau thì việc đạt được cấp 20 hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Nâng cấp nhân vật bằng cách nào?

Sau khi đạt đến cấp 20 rồi thì hầu hết các chế độ chơi chính được mở và người chơi sẽ được trải nghiệm sâu hơn trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile.Đối với kỹ năng, người chơi tìm 2-3 kỹ năng mình mong muốn và rèn luyện, bắt đầu từ Skill sở trường của môn phái đủ để bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ khó trong thời gian này. Lúc này việc quan trọng nhất của bạn cần tìm kiếm thật nhiều mảnh ghép kỹ năng mới, kết hợp chúng với nhau và nâng cấp chúng lên cao nhất có thể. Để tìm mảnh kỹ năng ở trong menu võ kỹ, game hướng dẫn người chơi tới nơi có thể kiếm được món đồ này. Về nông trại bạn cần nhận được 3 sao trở lên trên tất cả các cấp. Đạt được yêu cầu này mỗi ngày bạn có thể tự động thu được những nguồn tài nguyên đáng kể.

huong-dan-cach-choi-cuu-am-chan-kinh-mobile-cho-nguoi-moi 3

Tiếp theo một chức năng rất quan trọng trong giai đoạn đầu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile là Endless Dungeon. Trong game người chơi sẽ chiến đấu thông qua mức độ nhất định, đánh bại càng nhiều quái để nhận phần thưởng tốt hơn. Ở chế độ này có nhiều mảnh ghép kỹ năng hiếm vì vậy điều quan trọng là chăm chỉ vượt qua nó mỗi ngày.

huong-dan-cach-choi-cuu-am-chan-kinh-mobile-cho-nguoi-moi 4

Người chơi cũng nên chọn những vật phẩm nào không cần thiết để bán chúng đi rồi lấy số tiền đó mua sắm những nguyên liệu quý hiếm khác có ích. Đồng thời bạn cũng không nên bỏ qua các hoạt động hàng ngày vì nó giúp bạn có thêm thật nhiều điểm thưởng. Hãy nhớ để kiểm tra menu hoạt động hàng ngày để hoàn thành chúng.

huong-dan-cach-choi-cuu-am-chan-kinh-mobile-cho-nguoi-moi 5

Cứ tuần tự các bước để làm bạn sẽ lên được cấp 30. Lúc này chúng ta cần chú ý đến Mental Skills – Có thể phát huy sức mạnh nhân vật và được kích hoạt khi kết hợp đúng kỹ năng. Nếu bạn tìm được kỹ năng Mental Skills phù hợp với phong cách chơi của mình thì còn gì có thể ngăn được bạn trong giới giang hồ. Trong quá trình chơi, bạn nên tham gia vào một Guild để có được sự giúp đỡ của những người chơi khác.

Trailer game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Hiện nay mới có link tải game hay cho iOS còn trên Android phải chờ chút nhé.

>>> Tải game cho iOS: https://goo.gl/CgNb92

>>> Cập nhật thông tin game nhanh và mới nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/cửu+âm+chân+kinh+mobile/

>>> Tham gia fanpage ngay: https://www.facebook.com/groups/CACKmobile/?fref=ts

Bài viết hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile trên đây của game dien thoai cam ung chắc có phần hữu ích cho bạn đúng không ạ? nhất là đối với những người mới chơi. Sẵn sàng tham gia vào thế giới game 3D ảo mộng, tạo hình nhân vật chi tiết và hấp dẫn đến không ngờ. Tất cả đang chờ bạn khám phá đấy.