March 29, 2023

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection

Giết thời gian bằng tựa game xếp hình Pixel Puzzle Collection cực thú vị. Vậy bạn đã biết cách chơi như thế nào để làm bá chủ hay chưa? Cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng xem ngay nhé.

Về cơ bản, Pixel Puzzle Collection yêu cầu bạn phải cắt các khối vuông pixel theo hướng dẫn là những ô số ở phía đầu cột, qua đó hoàn thiện một bức hình nhất định. Thực sự mà nói, đây là một tựa game có cách chơi vô cùng hack não, cùng với đó là độ khó tương đối phức tạp. Một vài mẹo dưới đây có thể sẽ rất cần thiết nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tận hưởng chúng.

Giải quyết các ô bên lề trước

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection 1

Điều cần làm đầu tiên chính là bắt đầu giải quyết từ các dòng bên phải, nơi có sự xuất hiện của các ô số. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra mấu chốt các vị trí cần đánh, qua đó dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các dòng còn lại.

Đánh dấu các vị trí khuyết

Việc đánh dấu các vị trí được cho là khuyết sẽ giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của việc tự động điền. Đó cũng là tiền đề để bạn giải quyết các dòng còn lại, đặc biệt là những dòng có 2 số.

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection 2

Sử dụng gợi ý

Không nhất thiết phải ngồi vắt óc và vật lộn quá lâu với những màn chơi hóc búa. Sẽ có 10 lượt gợi ý có sẵn dành cho những người chơi mới và bạn nên tận dụng nó một cách khôn khéo. Những gợi ý sẽ giúp bạn giải quyết một dòng ngẫu nhiên, đôi khi sẽ là mấu chốt của màn chơi, nhưng cũng có thế là những ô vuông đã biết.

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection 3

Hãy chơi có tính toán

Bạn chắc chắn không thể dựa dẫm vào yếu tố may rủi để vượt qua các màn chơi. Hãy kiên nhẫn và cách giải quyết sẽ hiện ra trong tích tắc, đó cũng chính là cái hay của Pixel Puzzle Collection.

Lấp đầy các khoảng trống

Đôi khi sẽ thật khó để hoàn thành từng dòng. Hãy chú ý đến những ô trống khác, tìm cách lấp đầy những dòng đã đánh dấu trước và tận dụng nó để biết được ô nào nên điền và ô nào nên bỏ trống.

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection 4

Hoàn tác

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể sử dụng phím undo để giải quyết các nước đi sai lầm của mình hoặc với mục đích trở lại tìm hướng đi mới.

Lựa chọn bộ điều khiển thích hợp nhất

Bạn có thể chuyển sang bộ điều khiển nút nếu bộ cảm ứng gây cản trở cho bạn. Điều này là cần thiết vì nó sẽ giúp hạn chế những thao tác sai lầm không đáng có và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection 5

Hình dung ra đáp án

Mỗi màn chơi của bạn sau khi hoàn thành sẽ là một bức tranh pixel được biến thể. Dựa vào chủ đề màn chơi được chon ngay lúc đầu, việc hình dung ra đáp án cũng sẽ giúp bạn có được nhiều hướng đi và gợi ý trong quá trình hoàn thiện những ô vuông.

Định hướng

Bạn sẽ dễ dàng tìm ra phần ô vuông bị đánh dấu bởi việc ước lượng khoảng cách từ một hoặc thậm chí là cả hai hướng của bức tranh tổng. Nếu chắc chắn với dự đoán của mình, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu vị trí và tiếp tục triển khai từ đó. Dĩ nhiên bạn không thể áp dụng chiến thuật này trong mọi ván chơi, nhưng với những màn chơi có số lượng ô vuông lớn, đây chắc chắn là phương án không tồi chút nào.

Thử sức ngay với tựa game hack nãoPixel Puzzle Collection và đừng quên tham khảo cách + mẹo chơi game mà chúng tôi hướng dẫn ở trên đây nhé.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pixel-puzzle-collection/id1325481383?mt=8

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/pixel-puzzle-collection/1-0-0/detail?id=jp.konami.mo.pvt.aww