March 29, 2023

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M

Làm thế nào để có thể lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M đây nhỉ? Mời các bạn cùng Kho Game Điện Thoại Cảm Ứng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Dragon Nest M là game nhập vai với đồ họa 3D cực hấp dẫn, theo phong cách chiến đấu không khóa mục tiêu, Dragon Next M với cốt truyện của thế giới Fantasy huyền ảo, kết hợp với các màn đấu boss đại chiến siêu khổng lồ đã làm nên tên tuổi và sự thành công của tựa game này. Nhưng để có thể trải nghiệm hết toàn bộ những tính năng của game thì người chơi buộc phải tập trung vào việc nâng cấp độ của nhân vật lên nhanh nhất có thể.  Hãy xem qua các  lên cấp nhanh nhất sau.

Làm nhiệm vụ cốt truyện chính để tăng cấp

1 trong các cách để lên cấp nhanh nhất chắc chắn là làm nhiệm vụ cốt truyện, ngoài việc giúp bạn hiểu thêm về cốt truyện chính của game, các nhiệm vụ này còn cung cấp rất nhiều kinh nghiệm và tiền để người chơi có thể lên cấp nhanh nhất trong Dragon Nest M. Do đó, gần như khoản thời gian đầu người chơi tập trung vào việc cày nhiệm vụ nhé.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 1

Phó bản Abyss: Lấy điểm kinh nghiệm và trang bị hiếm

Đúng như tên gọi của mình, nếu như người chơi đang làm nhiệm vụ chính hăng say nhưng lại bị vướng 1 nhiệm vụ khó vì trang bị của mình quá yếu thì người chơi có thể tham gia phó bản Abyss. Tại đây, phó bản cung cấp điểm kinh nghiệm, tiền và nếu may mắn người chơi sẽ còn được rất nhiều trang bị hiếm có và mạnh mẽ.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 2

Nhiệm vụ hằng ngày để lấy phần thưởng tăng cấp

Khi bạn đạt được cấp độ 17 thì mỗi ngày người chơi sẽ được 6 nhiệm và những nhiệm vù này luôn làm mới vào ngày hôm sau, phần thưởng của các nhiệm vụ này bao gồm tiền và có thể là có trang bị nếu người chơi đã hoàn thành xong hết toàn bộ nhiệm vụ.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 3
[AdSense-A]

Tham gia chế độ kế thừa bang hội để tăng cấp

Mỗi ngày người chơi có thể chọn 2 người chơi khác trong cùng 1 hội và có cấp độ cao hơn 3 cấp so với mình để nhận 1 lượng lớn kinh nghiệm từ họ. Nói tóm lại cách thức hoạt động của tính năng này như sau:

Yêu cầu:

Nhân vật cấp 15 trở lên
Đã gia nhập 1 bang hội
Cần phải tìm tới người chơi trong cùng hội và có cấp độ lớn hơn trên 3
Mỗi ngày được 2 lần kế thừa
2 người chơi phải onlin và cùng ở trong 1 thành phố
Người chơi cấp độ 32 trở lên có thể chu đồng cung cấp kinh nghiệm kế thừa cho người chơi cấp 15 hoặc cao hơn.

Cách thức hoạt động

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 4

Nhấn vào biểu tượng bang hội trong dãy chức năng và mở Sảnh Bang Hội, tại đây người chơi chọn Thành viên ( Member) để xuất hiện danh sách thành viên.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 5

Bạn sẽ thấy biểu tượng của việc kế thừa bang hội ở những thành viên có cấp độ cao hơn bạn 3 cấp và click vào chọn đề nghị.

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M 6

Sau đó người chơi sẽ được chuyển tới sảnh bang hội và người chơi cấp độ thấp sẽ nhận được lượng kinh nghiệm lớn từ người chơi cấp độ cao. Có thể nói trong cách lên cấp nhanh nhất trong Dragon Nest M chính là sử dụng tính năng Kế thừa bang hội này.

Trên đây là một vài hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong game Dragon Nest M, chúc các bạn thực hiện thành công và tăng cấp vù vù nhá.

Bài  viết có tham khảo từ: lag.vn