March 29, 2023

Hướng dẫn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung Quốc để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và thú vị nhất.

Với mỗi bản cập nhật mới, PUBG Mobile luôn biết cách mang đến cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ và cực thú vị với hàng loạt tính năng cùng chỉnh sửa. Vả ở phiên bản 0.8.6 này cũng vậy, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trước những đôỉ mới mà Tencent đã thêm vào.

Hướng dẫn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung 1

Bản 0.8.6 của PUBG Mobile Trung Quốcó gì hot?

Bên cạnh việc sửa lỗi của phiên bản cũ như thường thấy, bản 0.8.6 của PUBG Mobile Trung Quốc còn bổ sung thêm bản đồ Sanhok mới xuất hiện trên bản PC gần đây. Bên cạnh đó còn có thêm xe mới trong màn chơi sa mạc Miramar và vũ khí mới QBZ95.

Hướng dẫn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung 2 Hướng dẫn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung 3

Phiên bản 0.8.6 cũng có một số thay đổi và điều chỉnh về mặt đồ họa, khiến phiên bản mobile ngày càng gần giống với bản PC hơn. Ngoài ra game cũng tối ưu hệ thống cho trải nghiệm mượt mà hơn,…

Hướng dẫn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung 4

[AdSense-A]

Cách tải PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất của Trung Quốc

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất của Trung Quốc cho game thủ Việt có thể trải nghiệm trước cho khỏi bỡ ngỡ.

Đối với người dùng Android

– Tải file APK tại đây

– Đi đến Cài đặt và bật chế độ cài đặt từ nguồn không xác định

– Mở Explorer và chạy file APK vừa tải về

– Cài đặt file APK và cho phép quyền truy cập

– Vào game và tải thêm cập nhật bổ sung rồi chiến thôi!

Đối với người dùng iOS

– Cần phải chuyển đổi App Store sang khu vực Trung Quốc và đăng nhập bằng tài khoản nước này rồi mới có thể tải về máy được.

>>> Trang chủ: http://pg.qq.com/​

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải bản PUBG Mobile 0.8.6 mới nhất bản Trung để trải nghiệm siêu phẩm game sinh tồn này. Chúc bạn thành công.