March 29, 2023

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile cho iOS và Android

PUBG Mobile chính thức mở cửa cho cộng đồng game thủ trải nghiệm. Bạn có muốn tải và cài đặt PUBG Mobile cho iOS và Android để trải nghiệm luôn không nào?

Hôm nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 đã đánh dấu sự kiện PUBG Mobile chính thức mở cửa cho rộng khắp cộng đồng game thủ trải nghiệm. Tuy rộng khắp ở đây chỉ đúng với thị trường Trung Quốc vì PUBG Mobile chưa hề xác nhận về phiên bản quốc tế. Do đó việc tải, cài đặt và chơi game là hết sức khó khăn với game thủ nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. ​

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile

Bước thứ nhất, PUBG Mobile lần này đã mở cửa thử nghiệm cho cả Android và iOS. Với Android thì bạn có thể tải về File APK được cung cấp bên dưới. Còn với iOS thì bạn có thể truy cập qua link trên kho tải.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-cho-ios-va-android 1

Tải PUBG Mobile cho Android

File APK này có dung lượng vào khoảng hơn 700MB (+ 500 MB Update) với thời gian cài đặt tương đối lâu.

Thường File này được chia sẻ rộng rãi ở cộng đồng nhưng một số đường link tải lên bị hỏng dữ liệu, nên bạn có thể truy cập vào đường link Game Điện Thoại Cảm Ứng chia sẻ bên dưới:​

Tải Bản PUBG Lightspeed and Quantum tại đây 

Tải Bản PUBG Mobile Timi tại đây 

[AdSense-A]

PUBG Mobile lần này đã mở cửa thử nghiệm cho cả Android và iOS. Với Android thì bạn có thể tải về File APK được cung cấp bên dưới. Còn với iOS thì bạn có thể truy cập qua link trên kho tải.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-cho-ios-va-android 2

Tải PUBG Mobile cho iOS

Với iOS thì có đôi phần khó khăn hơn khi bạn phải có tài khoản App Store Trung Quốc thì mới có thể truy cập và tải game. Nếu đã có tài khoản thì bạn có thể vào đường link này để bắt đầu

Link download PUBG Mobile trên iOS tại đây 

 

Trên thực tế trước thời điểm bài viết được thực hiện có 2 phiên bản PUBG Mobile khác nhau, một phiên bản mở cửa sớm hơn do Lightspeed and Quantum Studios thực hiện. Tuy nhiên tính đến 9h sáng nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 thì cả 2 phiên bản đã chính thức mở cửa.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-cho-ios-va-android 3

Khi cài đặt thành công game bạn sẽ phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Tuy nhiên tài khoản sẽ không cần phải đăng ký bằng số điện thoại Trung Quốc đối với phía Wechat. Tức là bạn chỉ cần lên kho tải Google Play hoặc App Store, tải về phiên bản quốc tế của Wechat, đăng ký bằng số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng để đăng nhập vào game. ​ ​

Lưu ý: Trong thời gian thử nghiệm Tencent hoàn toàn có thể quyết định số lượng đăng ký hoặc thông báo Server quá tải mà ngừng cung cấp dịch vụ.

Ngay bây giờ bạn có thể tải và cài đặt PUBG cho iOS và Android để trải nghiệm game sinh tồn đẳng cấp giống PC rồi nha. Chúc thành công.