March 30, 2023

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS

Everfilter là một ứng dụng cho iOS đang hot trên thị trường Nhật Bản nhưng nó lại bị gỡ xuống cách đó không lâu. Bạn có muốn tạo những bức ảnh thay đổi theo phong cách Anime này không? Vậy thì hãy làm theo hướng dẫn tải và cài đặt Everfilter bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ những bức ảnh chụp đã được thay đổi theo phong cách Anime bằng Everfilter cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được phát hành tại App Store Nhật Bản và bị gỡ bỏ thời gian ngắn sau đó. Điều này càng làm tăng thêm sự tò mò, muốn trải nghiệm Everfilter của khá nhiều dười dùng. Tuy không còn hiển thị trên cửa hàng ứng dụng App Store, nhưng vẫn có một số cách khác để bạn tải về ứng dụng siêu HOT này. Đặc biệt hơn là không cần phải Jailbreak thiết bị.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-ung-dung-everfilter-cho-ios 1

Hướng dẫn sử dụng tài khoản ID Apple đã từng tải Everfilter

Thông thường, bất kỳ ứng dụng nào đã từng tải về thiết bị đều được lưu trữ trong mục “Ứng dụng đã tải” trên tài khoản ID Apple. Vì vậy, đây là giải pháp khá hữu hiệu, có thể giúp bạn tải về Everfilter cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, việc tìm hoặc mượn được tài khoản đã sử dụng để tải ứng dụng hơi khó khăn, cách tốt nhất bạn nên tìm kiếm qua một số hội nhóm iFan trên Facebook và chờ ai đó “hảo tâm”.

Lưu ý: ID Apple là tài khoản quản lý thiết bị iOS, có thể dùng trung với iCloud và tải ứng dụng. Các bạn tuyệt đối chỉ được nhập vào mục iTune & Apple để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-ung-dung-everfilter-cho-ios 2

Dùng Sideload ứng dụng bằng file .IPA để tải Everfilter

Ở cách này, bạn có thể tùy chọn Sideload ứng dụng bằng công cụ Cydia Impactor hoặc Xcode. Tuy nhiên, để sử dụng được Xcode bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và hơi khó khăn đối với những người sử dụng thông thường. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn cài dặt Everfilter bằng Cydia Impactor (vừa nhanh gọn, vừa dễ dùng).

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-ung-dung-everfilter-cho-ios 3  huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-ung-dung-everfilter-cho-ios 4

Tải về công cụ Cydia Impactor cho máy tính Windows và Mac.

>>> Tải Cydia Impactor
Tải về file .IPA của ứng dụng Everfilter.
>>> Everfilter 1.1.0.rar – Google Drive

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Cydia Impactor lên thiết bị iOS, bạn chỉ cần mở Everfilter > nhấn nút “Star” > chọn ảnh cần chỉnh sửa là xong. Thời gian fix màu và chuyển đổi phong cách Anime tùy thuộc vào độ chi tiết của bức ảnh bạn chụp.

Các bạn có thể chọn lựa một trong 2 cách để tải  Everfilter vềcho dế yêu của mình. Chúc các bạn thành công.