March 21, 2023

Hướng dẫn cách tải và chơi thử FPS Modern Combat Versus

Modern Combat Versus là một tựa game mới phát hành thử nghiệm tại Philipines của Gameloft. Làm cách nào để game thủ Việt có thể tải và chơi Modern Combat Versus đây? Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ giúp các bạn nhé.

>>> Xem thêm: Crossfire Legends đã có trên iOS và Android, tải game chiến thôi !

Như chúng ta đã biết, Gameloft vừa phát hành thử nghiệm FPS Modern Combat Versus tại Phillipines, khiến nhiều game thủ Việt Nam cảm thấy thất vọng vì không thể đặt tay lên siêu phẩm này, không thể tải game hay cho iOS để trải nghiệm.

huong-dan-cach-tai-va-choi-thu-fps-modern-combat-versus 1

Tải FPS Modern Combat Versus qua VPN

Vì tựa game bắn súng Modern Combat Versus khóa khu vực nên chúng ta buộc phải dùng VPN để có thể truy cập game (không tính phần tải về). Trên thực tế hình thức VPN trả phí luôn tốt và ổn định hơn nhưng nhằm hướng tới đại bộ phận game thủ cũng như chủ yếu xoay quanh mục tiêu của bài viết này nên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng VPN miễn phí. ​

huong-dan-cach-tai-va-choi-thu-fps-modern-combat-versus 2

Đầu tiên bạn dùng iPad hoặc iPhone tải về ứng dụng VPN by Cloudwall. Tất nhiên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ làm quen.

huong-dan-cach-tai-va-choi-thu-fps-modern-combat-versus 3

Khi truy cập vào ứng dụng bạn chỉ cần chọn khu vực “Phillipines” và ấn “Connect” để bắt đầu quá trình. Khi làm lần đầu ứng dụng này cũng sẽ yêu cầu bạn cho phép kết nối VPN và nhập Passcode/Touch ID để tạo Profile. Nếu đã tìm được cách tải Modern Combat Versus, bạn giờ đã có thể truy cập vào game mà không bị Gameloft chắn trước mặt.
Tuy nhiên trên thực tế nếu bạn đã tìm được cách cài đặt Modern Combat Versus thì giờ này bạn đã không phải ở đây.. vì thế chúng ta cùng chuyển sang bước thứ hai.

huong-dan-cach-tai-va-choi-thu-fps-modern-combat-versus 5

>>> Tải VPN by Cloudwall tại đây

Tải game bằng tài khoản Apple ID với địa chỉ là Phillipines

Về cơ bản Modern Combat Versus phát hành ở Phillipines thì chỉ có tài khoản của Phillipine mới cài được. Và một trong những cách đầu tiên là bạn phải tạo một tài khoản Phillipines và truy cập vào App Store để tải về. Bạn có thể sử dụng cách tải iTunes về PC/Mac và tạo một tài khoản Apple ID với địa chỉ là Phillipines. ​

huong-dan-cach-tai-va-choi-thu-fps-modern-combat-versus 6

Tất nhiên cũng có cách đơn giản hơn là bạn có thể tải Modern Combat Versus từ một nguồn thứ ba như Appvn. Đối với Appvn (http://appvn.com/) bạn có thể tìm trên thanh Search của ứng dụng bằng iPad hoặc iPhone với từ khóa “Modern Combat Versus” và bắt đầu tải về. Cũng nên nhớ là bật VPN trước khi kích hoạt game để không bị chặn truy cập.​

Trailer game

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách tải về Modern Combat Versus – siêu phẩm game bắn súng trên dế yêu của bạn rồi. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm game vui vẻ nhé!