March 30, 2023

Hướng dẫn chi tiết tải Pokemon GO cho iOS và Android

Hôm nay bom tấn game phiêu lưu Pokemon GO chính thức phát hành rộng rãi trên cả 2 kho tải iOS và Android cho người chơi trải nghiệm. Nhưng Pokemon GO chưa có trên Appstore tại Việt Nam. Nhưng các bạn yên tâm là có thể tải cả cho iOS và Android bằng cách mà chúng tôi hướng dẫn ngay bên dưới đây nhé.

Vào sáng ngày hôm nay 06/07, Nintendo đã bất ngờ chính thức mở cửa rộng rãi cho Pokemon GO cho người chơi trên toàn thế giới.

Trải nghiệm  Pokemon GO mới ra mắt tại Việt Nam

Hiện tại, cần lưu ý rằng Pokemon Go mới chỉ mở cửa rộng rãi trên Android, trong khi phiên bản iOS mới chỉ giới hạn trong AppStore của 2 nước Úc (Australia) và New Zealand.

huong-dan-chi-tiet-tai-pokemon-go-cho-ios-va-android 1
Việc trải nghiệm Pokemon Go (trên Android) diễn ra cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm. Bản cài game chỉ nặng chưa đầy 60MB, cực nhẹ và người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào game.

huong-dan-chi-tiet-tai-pokemon-go-cho-ios-va-android 2
Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đặc biệt, khi bắt Pokemon thì bạn có thể chuyển sang chế độ nhìn Camera, tạo cảm giác như bạn đang được bắt Pokemon ngoài đời thật vậy.

huong-dan-chi-tiet-tai-pokemon-go-cho-ios-va-android 3
Pokemon Go là tựa game online trên các thiết bị Smartphone cho phép người chơi trực tiếp bắt, huấn luyện các chú Pokemon trong bản đồ được định sẵn. Cần phải chú ý rằng bản đồ của game đã được dựng sẵn trong game, nhưng nếu muốn di chuyển đến địa điểm cần thì phải sẽ phải thực hiện dựa trên số bước đi tính ngoài đời thật.

Hướng dẫn tải Pokemon Go cho iOS và Android

Hiện tại, vấn đề xảy ra với hầu hết game thủ tại Việt Nam là không thể tải được Pokemon GO trên cả nền tảng Android và iOS, lý do là vì game chưa có trên store khu vực Việt Nam. Tuy nhiên sự cố này có thể dễ dàng khắc phục như sau:

 Trên Android tại đây

Tải Pokemon GO trên iOS

Bạn cần thay đổi cài đặt Appstore sang quốc gia Úc, việc này cũng rất đơn giản theo các bước sau:
1. Vào Settings >> iTunes & App Store trên thiết bị iOS của mình.
2. Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID.
3. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận quyền sở hữu đối với tài khoản Apple ID này.
4. Tiếp đến, Bạn nhấn vào mục Country/Region để chọn quốc gia là Úc thay vì Việt Nam.
5. Hãy chấp nhận các điều khoản sử dụng của Apple bằng cách nhấn vào chữ Agree.
6. Bạn cần có thông tin Visa tại Úc để có thể chuyển sang quốc gia này. (Hoặc cũng có 1 cách khác là bạn hỏi xin bạn bè hoặc người thân ID Appstore của Úc.
7. Như vậy là bạn đã chuyển mọi thông tin của tài khoản Apple ID sang quốc gia Úc. Bây giờ bạn truy cập vào link này để tải bản Pokemon GO cho iOS : https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8.

huong-dan-chi-tiet-tai-pokemon-go-cho-ios-va-android 5
Lưu ý: Các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn credit) thì không thể chuyển vùng. Apple sẽ thông báo cho bạn là phải sử dụng hết số tiền còn lại trên tài khoản thì mới có thể thực hiện chuyển vùng.

Hy vọng với bài hướng dẫn tải Pokemon GO cho iOS và Android bên trên đây thì bạn hoàn toàn tải game mà không phải lo lắng gì nữa nhé. Chúc bạn bắt được thật nhiều Pokemon nhé.