March 30, 2023

Hướng dẫn chơi MU Origin VN trên giả lập Bluestack

MU Origin VN mới ra đã làm mưa làm gió trong làng game mobile Việt Nam. Với những người có Smartphone thì việc tải về và chơi game hoàn toàn đơn giản nhưng với những ai không có thì việc này rất khó. Game dien thoai cam ung sẽ giúp các bạn chơi MU Origin VN trên giả lập Bluestack dễ dàng nhé.

MU Origin VN  dậy sóng làng game mobile

MU Origin VN vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile Việt trong những ngày qua, sự hưởng ứng từ phía cộng đồng game thủ dường như không bao giờ ngớt mà lúc nào cũng sục sôi. Trò chơi đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm được vài ngày, tuy nhiên do gặp 1 số vấn đề nên mới có phiên bản cho Android còn hiện phiên bản dành cho hệ điều hành iOS vẫn chưa tới tay người dùng hệ điều hành này.

huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 1
MU Origin VN kế thừa tinh hoa của MU Huyền thoại từ Đồ họa, gameplay….Giờ đây bạn đã có thể chơi MU Origin VN bằng phần mềm giả lập Bluestack rồi nhé.

Hướng dẫn cách chơi MU Origin VN trên giả lập Bluestack

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải game MU Origin VN trên Googleplay theo đường dẫn: https://goo.gl/4Zqu3y

Hoặc là tải trực tiếp bộ cài APK tại đây

Bước 2: Tải về phần mềm Bluestack

Bước 3: Cài đặt
Sau khi đã tải về bộ cài Bluestack thành công, các bạn hãy nháy đúp vào file exe đó để cài đặt. Giao diện sẽ hiện lên – cho phép người dùng lựa chọn, ở đây các bạn chỉ cần bấm “Continue”, “Next” liên tục và bấm “Install” cho đến khi cài đặt thành công.
huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 2
huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 3

Bước 4: Nhập tài khoản
Khi đã cài đặt thành công, Bluestack sẽ yêu cầu thêm một bước đó là nhập tài khoản google của bạn. Tại đây, game thủ có thể nhập tài khoản google đã có sẵn của mình hoặc tạo mới theo các bước hướng dẫn bên trong.
huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 4
huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 5

huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 6
Cuối cùng, các bạn game thủ chỉ cần nháy đúp vào file APK bộ cài MU Origin VN đã tải ở trên sau đó chờ vài giây để phần mềm giả lập Bluestack cài đặt game là có thể chơi. Sau khi cài đặt thành công, biểu  tượng của trò chơi sẽ hiển thị trên màn hình Bluestack.

huong-dan-choi-mu-origin-vn-tren-gia-lap-bluestack 7

Xong rồi, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chơi MU Origin VN trên giả lập Bluestack như trên là đã có thể chơi game trên máy tính cũng như ai vậy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Nhớ update thông tin game hay nhất trên: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/