May 30, 2023

Hướng dẫn đi phó bản Lâu Lan Cổ Mộ trong CrossFire Legends

Vượt qua phó bản Lâu Lan Cổ Mộ trong CF Mobile – CrossFire Legends để có bộ vũ khí bóng tối Shadow Staff, Fury Sword, Fury Bow bằng cách nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của Kho game miễn phí nhé.

Giới thiệu qua về phó bản mới là Lâu Lan Cổ Mộ

Ngày hôm nay, NPH VNG đã tiến hành cập nhật thêm cho tựa game bắn súng CrossFire Legends một phó bản mới là Lâu Lan Cổ Mộ. Đây là phó bản được rất nhiều game thủ CFL Việt mong muốn trong thời gian qua. Khi vượt qua phụ bản này, game thủ sẽ có cơ hội mở khóa và thu thập được bộ vũ khí bóng tối cực chất: Shadow Staff – LLCM Thường; Fury Sword, Fury Bow – LLCM Khó và Lâu Lan Song Kích – LLCM Siêu. Tuy vậy, ở lần cập nhất này NPH VNG chỉ bổ sung 2 chế độ LLCM Thường và Khó mà thôi, chế độ Siêu sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

huong-dan-di-pho-ban-lau-lan-co-mo-trong-crossfire-legends 11
Lâu Lan Cổ Mộ là phụ bản mới, vì vậy không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua được phó bản này. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn đi cách đi phó bản LLCM một cách nhanh nhất sau đây.

[AdSense-A]

Một số chú ý khi vượt phó bản Lâu Lan Cổ Mộ

• Team lý tưởng: 1 Thompson Băng + 3 MSG-90 GOD đảm bảo đi cực nhanh. Không thì cần phải có Thompson băng cùng với những vũ khí có sức sát thương cực mạnh.
• Phân chia nhiệm vụ: Cầm Thompson Băng thì sử dụng đạn băng tấn công các quái nhỏ (lưu ý diệt các quái nhỏ sẽ tăng damage cho súng). Những người cầm vũ khí damage lớn thì chú ý bắn và tiêu diệt các quái lớn và cố gắng bảo vệ các trụ mở khóa.
• Chú ý nâng cấp súng sau mỗi ải đồng thời có súng VIP thì nên chia sẻ cho đồng đội bắn để clear map nhanh hơn.
• Boss Shadow Pharaoh: Cầm súng đứng gần và giã thẳng vào đầu của boss. Chú ý các điểm mà Boss thả ra các cột lốc để tránh (dựa trên radar), khi boss nhảy lên các vị trí cao thì sẽ phóng ra các tia đầu lâu thì cần phải tập trung chú ý né tránh (xem clip để biết cách tránh).
• Boss Fury Warrior: Vẫn cố bắn vào đầu nhưng nên đứng xa để còn tránh đòn đánh của boss. Chú ý tránh các pha lao tới và chém, bắn cung hoặc phóng ra các tia lửa dựa vào các động tác của boss. Khi Fury Warrios bắn ra các quái nhỏ thì cần phải diệt sớm để có lối đi cho mình.

Phần thưởng có được khi vượt qua Lâu Lan Cổ Mộ trong CF Mobile

huong-dan-di-pho-ban-lau-lan-co-mo-trong-crossfire-legends 2
• LLCM thường – Boss Shadow Pharaoh: Shadow-Staff vĩnh viễn, linh kiện Shadow-Staff, M249-Phoenix vĩnh viễn, AWM-A-Gold vĩnh viễn.
• LLCM Khó – Boss Fury Warrior: Fury-Sword vĩnh viễn, Fury-Bow vĩnh viễn, MP5-Jasmine vĩnh viễn, MG3-Gold vĩnh viễn, Rương Lâu Lan khó.
Có thể thấy, việc vượt qua phó bản Lâu Lan Cổ Mộ không phải là quá khó khăn. Đây là cơ hội dễ dàng để sở hữu bộ vũ khí bóng đêm siêu chất của các xạ thủ CFL. Nào cùng nhau bước vào chiến trường Crossfire Legends và chinh phục phó bản Lâu Lan Cổ Mộ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vượt phó bản Lâu Lan Cổ Mộ trong CF Mobile, mời các bạn tham khảo và thực hành theo nhé.

>>> Trang chủ: https://cfmobi.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/