May 31, 2023

Hướng dẫn đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank

Nếu không thực hiện đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank thì sau ngày 14/11 ngân hàng này sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ cho thuê bao 11 số. Vậy bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Từ 15/9/2018, quá trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số đã bắt đầu theo lộ trình quy hoạch kho số viễn thông). Trong quá trình chuyển đổi này, các thuê bao di động 11 số nên sớm đăng ký việc chuyển đổi tới các dịch vụ, tiêu biểu nhất là dịch vụ ngân hàng.

Vietcombank thông báo về việc sử dụng dịch vụ với thuê bao 11 số

Mới đây, Vietcombank cũng đã thông báo cách thức hỗ trợ khách hàng đăng ký thay đổi thông tin số điện thoại trong đợt chuyển đổi 11 số về 10 số này. Vietcombank cho biết việc chuyển đổi 11 số về 10 số sẽ ảnh hưởng tới các dịch vụ ngân hàng sử dụng theo số điện thoại của khách hàng đã đăng ký trước đó.

Hướng dẫn đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank 1

Phạm vi các dịch vụ Vietcombank cần đăng ký chuyển đổi số điện thoại bao gồm toàn bộ dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB-SMS B@nking, VCB-Mobile B@nking, VCB-iB@nking, Bankplus, VCBPAY, Dịch vụ Nạp – Rút Ví điện tử); cùng với đó là thông tin về số điện thoại liên lạc của khách hàng đối với tất cả các dịch vụ của Vietcombank, bao gồm tài khoản, thẻ…

Hướng dẫn đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank2

Nguyên tắc đăng ký chuyển đổi ở Vietcombank là khách hàng chỉ cần đăng ký chuyển đổi một lần duy nhất cho tất cả các dịch vụ đang đăng ký bằng số điện thoại 11 số của khách hàng. Đối với dịch vụ Nạp – Rút Ví điện tử, sau khi thực hiện đăng ký đổi số điện thoại ở Vietcombank, khách hàng cần thực hiện đăng ký đổi số ở đơn vị quản lý Ví điện tử.

Hướng dẫn đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank 3

Dưới đây là phần hướng dẫn đăng ký thay đổi thông tin số điện thoại 11 số với Vietcombank.

[AdSense-A]

Hướng dẫn đổi SIM 11 số thành 10 số của Vietcombank

Từ ngày 15/9 đến hết ngày 14/11/2018, Vietcombank vẫn duy trì tất cả các dịch vụ ngân hàng điện tử đối với các khách hàng chưa thực hiện đăng ký chuyển đổi số điện thoại. Đến 0h00 ngày 15/11/2018, Vietcombank sẽ ngừng duy trì các dịch vụ ngân hàng điện tử đối với các khách hàng chưa thực hiện hiện đăng ký chuyển đổi số điện thoại.

Hướng dẫn đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank 4

Riêng đối với dịch vụ Smart OTP, khách hàng Vietcombank có thể sử dụng dịch vụ theo số điện thoại 11 số cho đến thời điểm ứng dụng yêu cầu kích hoạt lại ở điểm giao dịch Vietcombank.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ, khách hàng Vietcombank có thể liên hệ Hotline 24/7 theo số máy 1900.54.54.13 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất.

Hãy thực hiện theo những hướng dẫn để đổi Sim 11 số thành 10 số khi sử dụng Vietcombank để không gặp rắc rối nào các bạn nhé.