March 29, 2023

Hướng dẫn xin mạng Candy Crush Saga trên Facebook “dễ ợt”

Candy Crush Saga là một tựa game không còn quá xa lạ với người dùng mobile nữa. Nhưng đang chơi game mà bị hết mạng thì phải làm sao? chắc chắn là phải nhờ bạn bè trên Facebook rồi. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách xin mạng Candy Crush Saga trên Facebook.

Game sắp xếp các viên kẹo màu sắc trong tựa game hay cho iOS và cả Android Candy Crush Saga từ lâu đã nổi tiếng trên Facebook với cách chơi đơn giản mà dễ thương, tương tự như hiện tượng Pirate Kings mới đây.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 1
Trong mỗi ván với một số lượt đi nhất định, người chơi sẽ ghi điểm bằng cách xếp thẳng hàng 3, hàng 4, hàng chữ T… các viên kẹo cùng màu cho nổ, và nếu số điểm vượt qua ngưỡng yêu cầu thì sẽ lên “level” cao hơn. Tuy nhiên, nếu không thể vượt điểm ngưỡng thì người chơi sẽ giậm chân tại chỗ và mất 1 trong tổng cộng 5 “mạng”, nếu hết “mạng” sẽ không thể chơi tiếp.
Đó là lý do vì sao người chơi cần dựa vào bạn bè trên Facebook với cơ chế tương hỗ nhau qua Facebook trong game Candy Crush Saga, cụ thể bạn nên biết cách hỏi xin thêm “mạng” nhưng đổi lại cũng nên biết cách cho “mạng” khi được cần thiết. Có như thế thì không ai sẽ mắc nợ nhau nữa.

>>> Tải game  Candy Crush Saga cho iOS/Android

>>> Tham gia cộng đồng gam mobile cực khủng trên Onclan: https://onclan.com/game/candy-crush-saga

Hướng xin mạng Candy Crush Saga dựa vào Facebook 

Bước 1: Tải game về máy

Nếu bạn dùng Android hay iOS bạn có thể tải game về máy theo hệ điều hành. Sau khi đã tải game về thì bạn hãy bấm vào nút kết nối Facebook. Nhưng bạn  cũng cần cho Facebook thêm chút thông tin của mình nhé.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 2

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 3

Bước 2:

Mỗi lần mở Candy Crush Saga ra chơi, bạn sẽ nhận được thông báo danh sách bạn bè hỏi xin “mạng”. Hãy đánh dấu Check all rồi chọn Send.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 4

Bước 3:

Để hỏi xin “mạng” thì ngoài giao diện chính của game, hãy bấm biểu tượng trái tim trên góc trái.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 5

Bước 4: Chọn nút Ask friend

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 6

Bước 5: Đánh dấu người bạn muốn hỏi xin, có thể gõ từ khóa tìm kiếm phía trên nếu muốn, rồi bạn nhấn Send.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 7

Và bạn cũng cần lưu ý là bạn chỉ sở hữu được 5 “mạng” một lúc nên không cần thiết phải hỏi nhiều, tránh làm phiền bạn bè không cần thiết, nhất là những người bạn không chơi Candy Crush Saga (trường hợp này việc hỏi xin “mạng” sẽ được chuyển sang mời chơi). Tốt nhất bạn nên hỏi đến những người từng được mình tặng “mạng”.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 8

Bước 6:

Các bước trên là để chơi Candy Crush Saga dựa vào bạn bè trên Facebook. Còn nếu bạn muốn được hướng dẫn chơi cơ bản thì bên ngoài giao diện chính của game bạn hãy bấm vào biểu tượng danh mục dưới góc trái và chọn dấu chấm hỏi.

huong-dan-xin-mang-candy-crush-saga-tren-facebook-de-ot 9

Thế là việc chơi game Candy Crush Saga đã không còn khó khi bạn không còn mạng phải nhờ bạn bè trên Facebook nữa rồi. Vừa biết cách mời bạn bè của mình mà lại không lo làm phiền những người không chơi để rinh về mạng cho mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.