March 24, 2023
iOS

Hyperforma: Game giải đố mới cho iOS mang tính gây nghiện cao

Hyperforma là một tựa game giải đố vừa mới ra mắt trên iOS (App Store) đồ họa 3D nhưng điều thú vị là gameplay của nó mang tính gây nghiện cực cao. Cùng Kho game miễn phí tìm hiểu về tựa game mobile online này nhé.

Hyperforma là tựa game giải đố, được thiết kế với nền tảng đồ họa 3D cùng phong cách hiện đại. Gameplay của Hyperforma bao gồm những màn chơi được xây dựng khá là chi tiết, mang đến những thử thách cực kỳ khó đối với người chơi, không những thế, càng cố gắng chinh phục những thử thách này thì có khi bạn sẽ càng nghiện đấy.

Nhiệm vụ đơn giản nhưng cực tốn “chất xám” của bạn

Nhìn chung, nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này khá là đơn giản, đó chính là cố gắng tiếp cận với phần lõi của một mạng lưới điện tử cổ nhằm khám phá ra những bí mật liên quan đến những nền văn minh bị lãng quên. Và để làm được điều đó, người chơi cần phải vượt qua những thử thách, các câu đố hóc búa mà màn chơi đưa ra, càng vượt qua nhiều màn chơi thì độ khó sẽ càng tăng lên, và lượng “chất xám” mà bạn cần vận dụng sẽ nhiều hơn đấy.

hyperforma-game-giai-do-moi-cho-ios-mang-tinh-gay-nghien-cao 1

[AdSense-A]

Gameplay của “Hyperforma” có gì nổi bật?

Điểm đáng chú ý nhất trong tựa game hay cho iOS này chính là cơ chế hoạt động của game được thiết kế với phong cách khá giống với dòng game “phá gạch” Brick Breaker, bạn sẽ có thể tự do xoay vật thể từ 2D trở thành 3D, để mở rộng bề mặt nhằm dễ dàng tấn công vào phần lõi hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có những tùy chọn kỹ năng hack nằm ở phía góc màn hình để hỗ trợ thêm trong mỗi màn chơi.

hyperforma-game-giai-do-moi-cho-ios-mang-tinh-gay-nghien-cao 2

Với tổng cộng 10 chương xuyên suốt, và mỗi chương đều yêu cầu người chơi phải có những hướng giải quyết khác biệt hoàn toàn, và để có thể chinh phục được hết tất cả những thử thách trong tựa game này thì có lẽ sẽ tốn kha khá thời gian của bạn đấy.

Gameplay của Hyperforma

Hyperforma được phát hành dưới hình thức buy-2-play với mức giá vào khoảng 109,000 VNĐ.

Link tải Hyperforma on the App Store tại: https://itunes.apple.com/vn/app/id1296875300

Chúc các bạn trải nghiệm tựa game giải đố mới ra cho iPhone, iPad này thật vui vẻ nhé!