March 29, 2023

Idea- game hành động hay tấn công lãnh địa game điện thoại

Tựa game hành động chặt chém được mong đợi nhất xứ sở Kim Chi-  Idea của nhà phát triển Netmarble Games đã chính thức tấn công lãnh địa game điện thoại. Chắc chắn sẽ làm không ít fan đam mê tai game cho dien thoai cam ung đứng ngồi không yên.

 Idea xuất hiện trailer gây tò mò cho người chơi

Mặc dù mới chỉ xuất hiện vài hình ảnh cùng đoạn trailer ngắn ngủi của tựa game hành động cho điện thoại Idea hứa hẹn trở thành một trong những cái tên sẽ “gây sốt” trong thời gian tới. Qua đoạn trailer được đầu tư hoành tráng về kỹ xảo cùng hình ảnh đẹp lung linh chắc chắn sẽ khiến cho những tín đồ di động trên toàn cầu “đứng ngồi không yên”.

“IDEA được xem như một cuốn tiểu thuyết RPG trực tuyến với những trận chiến thời gian thực có quy mô lớn của các bang hội,” Hong Kyu Kim, đại diện của Netmarble cho biết. “Cũng giống như một trò chơi trực tuyến trên máy tính, game thủ có thể trải nghiệm rõ rệt sự hồi hộp, ly kỳ trong trận chiến nhưng lần này là sử dụng một thiết bị di động”.

idea-game-hanh-dong-hay-tan-cong-lanh-dia-game-dien-thoai 1

Là tựa game hành động cho điện thoại có đồ họa 3D không chê được

Tựa game mobile Idea với chất lượng đồ họa 3D cực ấn tượng, Idea sẽ đưa người chơi vào trận chiến PvP lên tới 42 người chia đều cho 2 đội; 9 chủ đề cùng hơn 80 bản đồ khổng lồ sẽ cho bạn mặc sức khám phá và chinh phục.

idea-game-hanh-dong-hay-tan-cong-lanh-dia-game-dien-thoai 2

Sẽ có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn là Berserker, Assassin và Mage với những cách khác nhau để tùy chỉnh thông qua sự kết hợp đúng đắn giữa các kỹ năng độc đáo khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí, vật phẩm trang bị cũng vô cùng phong phú để bạn tăng sức mạnh lên cực điểm cho nhân vật của mình.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là game sẽ ra mắt tựa game dien thoai mien phi này. Bạn hãy cùng game vui 24h chờ đợi Idea- game hành động cho điện thoại hấp dẫn này lên kệ nhé.