May 30, 2023

Không chơi Zombie War thì có nên vứt máy đi không?

Zombie War là một game bắn súng cực chất mới ra mắt đầu tháng 3 trên mobile. Game chinh phục được không ít người chơi và đứng top đầu các game mobile bắn súng hiện nay. Vì sao nó lại có sức hấp dẫn đến như vậy?

Zombie War bước vào giai đoạn closed beta chính thức từ ngày 1/3/2016 và nhanh chóng thu hút và chinh phục được đông đảo lượng người chơi nhờ những ưu điểm, bổ trợ phù hợp với người chơi trên thị trường. Cùng Blog tải trò chơi miễn phí cho điện thoại cảm ứng tìm hiểu nguyên nhân nhất định bạn phải chơi một lần.

Tính tương thích cao, chạy trên các máy cấu hình thấp

Không như các dòng game online khác luôn yêu cầu cấu hình và phiên bản hệ điều hành ở mức tầm trung trở lên thì Zombie War vẫn có thể chạy tốt trên các máy cấu hình thấp, thậm chí hơi lỗi thời như: bộ xử lý lõi kép, bộ nhớ tạm 512mb, hệ điều hành android 4.0… và phù hợp với nhiều dòng máy vốn mang tiếng ô hợp như android cũng rất ít phát sinh lỗi.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 7
Chính sự tương thích cao và yêu cầu cấu hình “hạt dẻ” là cầu nối đầu tiên để người chơi quyết định chọn trải nghiệm Zombie War.

Cốt truyện và game play độc đáo, mới lạ

Có thể nói Zombie War là game bắn súng góc nhìn thứ 3 hay cho iOS và Android mang phong cách đồ họa anime mới lạ, đồng thời cũng là trò chơi bắn súng zombie đầu tiên trên điện thoại trong khi các sản phẩm khác chỉ có chế độ chiến đấu với zombie như một tính năng phụ.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 1

Hiệu ứngvà hình ảnh sống động, bắt mắt

Tuy chỉ yêu cầu cấu hình tầm thấp nhưng về mặt hình ảnh và hiệu ứng hoàn toàn làm đã mắt người xem với nhân vật sắc nét phong cách Qstyle sinh động, môi trường cảnh vật được mô tả chi tiết và hiệu ứng chiến đấu đa dạng, hoành tráng gần như không hề thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 2

Tổng hợp các tính năng đặc sắc

Ngoài kho vũ khí, trang bị đồ sộ khiến gamer thỏa thích lựa chọn và tìm kiếm, Zombie War còn có những tầng ải cực rộng lớn với hơn 11 chương, gần 200 ải và hàng trăm loại Boss. Các tính năng tương tác trong game như: cường hóa, nâng cấp kỹ năng, nhiệm vụ, đấu trường, cánh, thú cưng…cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như tính toán giữ độ cân bằng game.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 3

Kho vũ khí đồ sộ 

Đặc sắc nhất là ải “Chiến trường vũ trụ” với 5 boss cực khủng, có thể một mình chọi cả quân đoàn hoặc đấu trường liên server “Thang Trời” cho phép người chơi có thể giao lưu với các cao thủ ở “vùng trời” khác để tranh ngôi vị “Thánh Súng”. Đây là hai tính năng hấp dẫn và mang lại cho người chơi nhiều hứng thú cũng như phần thưởng đặc biệt.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 4

Ngoại trang cũng là một điểm thu hút người chơi khi NPH liên tục cập nhật những ngoại trang vô cùng đáng yêu và phong cách.

khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 5khong-choi-zombie-war-thi-co-nen-vut-may-di-khong 6

Từ những ưu điểm trên, Zombie War có lẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm dành cho cộng đồng đam mê thể loại bắn súng trong thời điểm hiện tại.

Trailer game Zombie Warg

Tải game cho iOS

Tải game cho Android