March 21, 2023
iOS

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ siêu phẩm RPG 3D được ” rinh ” về Việt Nam

Sắp tới đây, khoảng tháng 5 game thủ Việt sẽ được chơi thử Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – một game nhập vai 3D dựa trên cốt truyện của bộ phim kinh điển Thục Sơn Chiến Kỷ.

NPH GAMOTA chính thức lên tiếng thừa nhận tựa game truyền kỳ mới trên mobile 2017 – Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ do đơn vị này phát hành vào tháng 5 tới đây. Thông tin game này không khác gì một cơn lốc “càn quét” oanh tạc làng game nước nhà, khiến cho cộng đồng game thủ vốn đã sôi động nay lại rộn ràng hơn bao giờ hết bởi đây là tựa game tái hiện hoàn hảo cốt truyện phim kinh điển Thục Sơn Chiến Kỷ.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: cốt truyện phim Thục Sơn Chiến Kỷ

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 1

Là tựa gMO thuộc thể loại game nhập vai có đề tài kiếm hiệp hiệp được phát triển bởi Linekong, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Trung Quốc 2016 – Thục Sơn Chiến Kỷ với sự giám sát của diễn viên nổi tiếng Ngô Kỳ Long. Tựa game này ngay từ khi được giới thiệu đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ cũng như giới chuyện gia, đồng thời cũng được những cổng game lớn của Trung Quốc đánh giá vô cùng tích cực.

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 2

Bước chân vào thế giới kiếm hiệp Trung Quốc

Được phát triển bằng một bộ engine 3D hoàn chỉnh cùng với hướng phối màu theo tông tươi sáng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mang đến cho game thủ một không gian đậm phong cách kiếm hiệp Trung Quốc với tạo hình nhân vật mang đậm khí chất phi phàm, biết ngự kiếm phi hành vô cùng ấn tượng. Cùng với đó, phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng chau chuốt, chân thực đến từng chi tiết, đi kèm với hiệu ứng hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp,…

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 3 kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 4

Đi sâu vào khám phá những tình tiết trong game, game thủ dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của Thục Sơn Chiến Kỷ, từng bước khám phá những mối quan hệ tình thù phức tạp giữa các nhân vật. Vào vai một người anh hùng với tố chất thiên bẩm, gia nhập Thục Sơn nhưng lại là gián điệp của Lục Bào, xoay vần giữa ân và nghĩa, câu chuyện sẽ đi đến đâu? Tất cả đều đang chờ game thủ khám phá Kiếm Hiệp Truyền Kỳ!

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 5
Bước chân vào thế giới kiếm hiệp của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, game thủ sẽ được hóa thân vào một trong năm môn phái chính bao gồm: Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương với tạo hình khá đẹp mắt, phân chia giới tính nam nữ cố định, và có thể lựa chọn để gia nhập một trong ba phe cánh thế lực. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng , Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và gay cấn trong từng cuộc chiến.

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 6

Được xây dựng theo hướng MMORPG game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 7 kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 8

Hội tụ những tính năng của tựa game nhập vai

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,… được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt giữa các đệ tử Thục Sơn với thế lực tàn ác cũng như giữa chính phái và tà phái.

kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 9 kiem-hiep-truyen-ky-sieu-pham-rpg-3d-duoc-rinh-ve-viet-nam 10

Thành công tại thị trường Trung Quốc như thế, vậy đến khi về Việt Nam Kiếm Hiệp Truyền Kỳ có tạo nên cơn bão thay đổi dòng game nhập vai tại Việt Nam?

>>> Tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota