May 31, 2023

King Tongue, game điện thoại đánh đu bằng lưỡi sắp ra mắt

Trong những ngày gần đây, chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game điện thoại sắp ra mắt cực dị đánh đu bằng lưỡi đó là King Tongue.

Trong thị trường game di động hiện nay, những tựa game nhào lộn và bám móc vào đủ mọi địa hình giống với Super QuickHook là không nhiều. Tuy nhiên, ngay sau khi xem qua đoạn trailer của King Tongue, hẳn bạn đọc sẽ tìm thấy điểm chung ở tựa game casual mới mẻ sắp ra mắt này.

King Tongue game điện thoại quái dị

King Tongue là game mobile mang màu sắc cổ điển khá độc đáo đến từ nhà phát triển tài năng Ankama. Có thể coi đây là một trong những tựa game kỳ dị nhất trên thế giới khi cho phép người chơi đánh đu từ nơi này sang nơi khác chỉ với một chiếc lưỡi.

king-tongue-game-dien-thoai-danh-du-bang-luoi-sap-ra-mat 1

Điều khiển nhân vật quái gở

Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật quái gở Tongue với hàng loạt những nhiệm vụ vui nhộn nhưng cũng không kém phần thử thách để đánh bại đội quân chuối đáng ghét và đông đảo đang âm mưu xâm chiếm vùng đất của bạn. Hãy hạ gục chúng bằng những màn “đá lưỡi” điêu luyện, dẻo dai và đàn hồi đến không ngờ.

king-tongue-game-dien-thoai-danh-du-bang-luoi-sap-ra-mat 2
Người chơi có thể bay nhảy, đánh đu từ nơi này sang nơi khác, quăng bất cứ vật gì trên đường đi và phá hủy chúng một cách dễ dàng chỉ với chiếc lưỡi – một vũ khí tuyệt vời mà không ai ngờ tới. Chiếc lưỡi của King Tongue còn tác dụng như một chiếc móc câu, có thể bám vào kẻ thù hay những vật khác rồi đung đưa qua lại và tấn công ngược lại chúng.

Vượt qua 30 đấu trường chỉ bằng chiếc lưỡi

King Tongue bao gồm hơn 30 đấu trường để người chơi phiêu lưu qua 3 thế giới đối mặt với hàng tá binh đoàn chuối đáng ghét cùng với những con boss khó nhằn được trang bị vũ khí tối tân. Hãy khéo léo vận dụng khả năng điều khiển “chiếc lưỡi” của mình để giành chiến thắng cuối cùng nhé.

king-tongue-game-dien-thoai-danh-du-bang-luoi-sap-ra-mat 3
Theo nhà phát triển, King Tongue dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tuần này đầu tiên cho iOS và tiếp theo sẽ là hai nền tảng Android và Window Phone vào cuối năm nay với giá bán 1,99 USD.
Mọi thông tin về game điện thoại sắp ra mắt  King Tongue sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và đầy đủ nhất cho bạn đọc.