May 31, 2023

Kingdom Rush: Origins -game thủ thành hay nhất hiện nay

Kingdom Rush: Origins là phần 3 của game phòng thủ, game hay cho iOS và Android nổi tiếng nhất trên thế giới năm 2012: Kingdom Rush. Sau khi ra phần thứ 3 này thì tựa game thủ thành hay nhất này lại càng khẳng định được sức hút và tên tuổi của mình.

Nhiệm vụ của người chơi trong Kingdom Rush: Origins

Nếu như fifa 16 làm fan game bóng đá hâm mộ thì Trong Kingdom Rush: Origins lại làm fan game phòng thủ phát cuồng. Người chơi phải hoàn thành 3 cấp độ chính và ba mức độ thử thách khác nhau, đánh bại 30 loại kẻ thù mới và xây dựng hệ thống tháp phòng thủ với hơn 18 kỹ năng chiến đấu phong phú. Bạn sẽ phải sử dụng hết khả năng xoay sở của mình để cố gắng vượt qua. Người chơi phải hoàn thành mỗi cấp theo chế độ Classic trước khi mở khóa chế độ Iron và Heroic với độ khó hơn nhiều.

kingdom-rush-origins-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay 1

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ chỉ huy quân đội để bảo vệ và phòng thủ các cứ điểm quan trọng khỏi những con rắn biển, đám phù thủy, bộ lạc Gnoll, nhện khổng lồ và nhiều thứ kinh khủng khác… Kẻ thù sẽ xuất hiện ở những con đường đã thiết lập sẵn, và nhiệm vụ của bạn là chạm vào các vị trí chiến lược nhất để xây dựng các tòa tháp bảo vệ tuyến đường giống như bất kỳ game thủ thành nào khác cùng thể loại.

Các loại tháp cơ bản trong Kingdom Rush: Origin

Có bốn loại tháp cơ bản có sẵn để người chơi xây dựng: một tháp cung thủ, một doanh trại, một tháp cho các pháp sư thần bí và một tháp bắn đá. Mỗi một tháp phục vụ một mục đích cơ bản khác nhau. Các tháp bắn đá sẽ gây thiệt hại trên diện rộng cho kẻ thù trên đường đi, trong khi các doanh trại sẽ gửi binh lính để ngăn chặn sự gia tăng của kẻ thù trong một thời gian nhất định.

kingdom-rush-origins-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay 2

Hướng dẫn chơi game thủ thành Kingdom Rush: Origins

Trong game thủ thành hay cho iOS này, người chơi sẽ được cung cấp một lượng vàng nhất định lúc bắt đầu một giai đoạn, sau đó sẽ kiếm được nhiều vàng hơn khi tiêu diệt kẻ thù. Số vàng này có thể được đầu tư để mua một tòa tháp hoàn toàn mới, hoặc được sử dụng để nâng cấp tháp hiện có làm cho nó mạnh mẽ, có khả năng bắn tầm xa hơn. Khi game thủ tiến bộ hơn qua mỗi cấp, họ có thể gọi thêm quân tiếp viện giúp việc hoàn thành các đợt thử thách được dễ dàng hơn. Quân tiếp viện miễn phí và có thể được triệu tập sau mỗi 15 giây.

kingdom-rush-origins-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay 3

Cuối cùng, bạn sẽ được điều khiển các anh hùng trong truyền thuyết xuống những vị trí nóng trên đường tiến công của quân địch. Mỗi anh hùng sẽ được tăng điểm kinh nghiệm khi kẻ thù bị thiệt hại về số lượng, và đi kèm với những kỹ năng đặc biệt khác. Ví dụ như có thể có một trận mưa tên từ trên trời xuống tiêu diệt một cơ số kẻ thù cùng một lúc.

Người chơi có thể đạt được ba ngôi sao ở mỗi cấp độ trong tựa game iOS hay 2914 Kingdom Rush: Origins, tùy thuộc vào khả năng chiến đấu đến đâu. Những ngôi sao này có thể được dùng cho việc nâng cấp thường xuyên các tháp và các yếu tố khác trong trò chơi, như tăng khả năng tấn công của tháp cung thủ, hoặc một loạt các cuộc tấn công đến từ tháp pháp sư bí ẩn, và thậm chí là tăng thời gian hồi của các tia chớp nhanh hơn…

Khi hoàn thành các cấp độ, game thủ cũng nhận được đá quý để chi tiêu vào các vật phẩm đặc biệt, giống như khả năng dịch chuyển sẽ đẩy lùi tất cả kẻ thù ngược lại trên trục đường chúng mới bắt đầu xuất hiẹn, hoặc một chiếc găng tay tăng gấp đôi thu nhập của người chơi trong một thời gian nhất định. Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua đá quý với tiền thật để mở khóa các vật phẩm này ngay lập tức.

kingdom-rush-origins-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay 4

Ngoài việc nâng cấp các tháp phòng thủ, người chơi có thể nâng cấp anh hùng của mình để thêm mạnh mẽ hơn. Sau khi hoàn thành một vài giai đoạn cụ thể, sẽ được miễn phí một số anh hùng, trong khi đó những thứ khác chỉ có thể mua bằng tiền thật. Cuối cùng, bạn có thể mở khóa 70 thành tựu và trải qua nhiều giờ phút thú vị khi chơi tựa game đặc sắc này.

kingdom-rush-origins-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay 5

>>> Link tải game cho Android/ iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game thủ chơi Kingdom Rush: Origins trên Onclan: https://onclan.com/game/kingdom-rush-origins

>>> Cập nhật tin mới nhất về game trên: http://gamehub.vn/tags/kingdom+rush+origins/

Nếu bạn là fan của game thủ thành này thì nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm đi thôi nào.