March 24, 2023

Kinh nghiệm đi tống kim đạt top 1 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn có tin rằng nếu lực chiến thấp, pk không giỏi thậm chí là chưa đi chiến trường Tống Kim bao giờ thì vẫn có thể đạt top 1 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được không? Bí kíp cực kỳ đơn giản nhé.

Như game điện thoại cảm ứng đã giới thiệu ở trên, chỉ cần có gan lì và biết cách đánh. Gan lì chắc ai cũng có còn cách đành thì không hẳn ai cũng biết.
Trong Tống – Kim, khi bạn:
+ Giết lính: được 25 điểm
+ Giết thú: được 30 điểm
+ Giết tướng quân: được 150 điểm (có thể nhiều hơn) – đối tượng này chỉ cần ai dame nhiều nhất là sẽ được điểm
+ Giết người chơi: được 50 điểm (tăng theo liên trảm) – đối tượng này khá khó giết vì hay bỏ chạy khi gần chết nên dường như khá tốn thời gian.

Đến đây, chắc các bạn cũng đã hiểu ý mình định nói là gì rùi đúng không? Đúng thế, đi Tống – Kim được chăm chú giết người, mà hãy tập trung đánh quái. Bạn sẽ có cơ hội dành TOP1 rất cao.
Tuy nhiên khi bạn bị đánh gần hết máu thì sao? Đừng dại chạy đi ngồi thiền để hồi máu nhé, vì sẽ khá tốn thời gian. Thay vào đó, bạn hãy đứng cho nó đánh. Sợ gì chứ, có 1 mạng 50 điểm thui. Trong thời gian ngồi hồi máu, bạn chết hồi sinh ra đánh quái khéo còn đc nhiều điểm hơn đó 😉

Và cuối cùng. Then chốt nhất: Đừng đi Tống – Kim lúc 22h30 – 23h, vì lúc này như thế nào, bạn đi thử 1 lần sẽ biết. Bạn nào muốn đi Tống – Kim để khẳng định thương hiệu PK của bản thân thì nên đi vào khung giờ 22h30 – 23h nhé

 kinh-nghiem-di-tong-kim-dat-top-1-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 1 kinh-nghiem-di-tong-kim-dat-top-1-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 2 kinh-nghiem-di-tong-kim-dat-top-1-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 3 kinh-nghiem-di-tong-kim-dat-top-1-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 4

Chúc các bạn có thể đi Tống – Kim đạt top 1, nếu có thêm kinh nghiệm gì thì bổ sung để bài viết được hoàn chỉnh hơn nhé.