March 30, 2023

Kinh nghiệm kiếm thật nhiều vàng trong game Clash Royale

Clash Royale là một game chiến thuật- người anh em dưới bàn tay của Suppercell đang làm đảm điên BXH Appstore và Googleplay. Càng kiếm nhiều vàng trong Clash Royale thì bạn sẽ nâng cấp mọi thứ mà không phải suy nghĩ gì nữa.

Kiếm vàng trong Clash Royale không phải là điều đơn giản trừ phi bạn là một game thủ thông minh bởi sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền ảo trong thế giới của tựa game này. Hôm nay, Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung sẽ chia sẻ cho các bạn mới chơi game hay cho iOS và cả Android mang tên Clash Royale là: làm cách nào để kiếm được nhiều vàng hơn từ đó nâng cấp tất cả các thẻ mà không phải lo nghĩ gì nhiều.

kinh-nghiem-kiem-that-nhieu-vang-trong-game-clash-royale 1

Mua từ các cửa hàng Gem

Cách đầu tiên để có được vàng đó chính là mua từ các cửa hàng bằng Gem, với quy đổi như sau 60 Gems = 1000 coins (vàng), 500 Gems = 10000 và 4500 = 100000…Qua đây, chúng ta có thể thấy số tiền thật mà bạn phải bỏ ra để chuyển thành tiền ảo là khá lớn.

kinh-nghiem-kiem-that-nhieu-vang-trong-game-clash-royale 2

Mở rương để kiếm thật nhiều vàng trong Clash Royale

Cách thử 2 đó chính là mở rương, tùy thuộc vào chất lượng của rương bạn sẽ nhận được số lượng vàng khác nhau nhưng chắc chắn sẽ có vàng khi mở. Bất kỳ game thủ Clash Royale nào cũng sẽ được nhận được rương miễn phí sau mỗi quãng thời gian chơi game nhất định. Vì vậy, bạn luôn phải chú ý mở rương và thu lại những phần thưởng giá trị.

kinh-nghiem-kiem-that-nhieu-vang-trong-game-clash-royale 3

Tham gia vào Clan để kiếm vàng

Ngoài ra, khi đạt đến cấp 3, bạn nên tham gia vào một clan nào đó. Đây là một trong những tính năng cộng đồng có lợi nhất, bởi bạn có thể nhận được vàng trong game thủ thành Clash Royale bằng cách gửi thẻ cho bạn cùng clan và nhận được thẻ có giá trị từ họ – đó là lý do vì sao chúng ta phải trả tiền để được ở trong một clan mạnh. Đặc biệt, thành viên trong clan sẽ không bị mất vàng khi nhận thẻ của bạn. Đây là một cách vô cùng đơn giản để có thể kiếm nhiều vàng nhưng nó đòi hỏi những thành viên khác trong clan của bạn cũng biết điều này. Khi đó việc trao đổi thẻ qua lại sẽ trở nên vô cùng tích cực và bạn chỉ cần việc gửi thẻ, nhận thẻ, kiếm vàng một cách đơn giản mỗi ngày.

kinh-nghiem-kiem-that-nhieu-vang-trong-game-clash-royale 4

Đây là những cách đơn giản và duy nhất thời điểm hiện tại để có thể kiếm vàng trong Clash Royale. Nhưng một điều chắc chắn rằng Supercell sẽ thay đổi điều này trong tương lai và biết đâu sẽ có thêm nhiều phương pháp để kiếm coins.

Trailer game Clash Royale

>>> Tải game cho iOS/Android<<<

Cầy vàng bây giờ đã không còn là vấn đề quá khó với bạn rồi. Hy vọng những chia sẻ về cách kiếm vàng trong game Clash Royale sẽ hữu ích cho các bạn.