March 21, 2023

Lác mắt với ảnh Việt hóa của Chiến Lữ Bố đẹp long lanh

Rất vui mừng được thông báo với anh em khi tựa game Tam Quốc đồ họa đặc trưng mang tên Chiến Lữ Bố cuối cùng cũng được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/6 tới đây sẽ ra mắt.

Chiến Lữ Bố: ARPG kết hợp MOBA rất nổi tại Trung Quốc

Chiến Lữ Bố là một tựa game có được những sự kết hợp thú vị và tạo được cho người chơi những cảm xúc đầy ấn tượng. Chưa bao giờ trong lịch sử gMO lại có một tựa game Tam Quốc với nền tảng đồ họa đặc trưng, đặc biệt là về tạo hình nhân vật kết hợp với một lối chơi độc đáo và hấp dẫn đến thế.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 1 lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 2
Tại thị trường Trung Quốc, Chiến Lữ Bố là một hiện tượng nổi bật trong hàng loạt các sản phẩm gMO khác tại thị trường này. Chính vì sự nổi tiếng đó mà đã có rất nhiều game thủ trong nước đã “kéo quân” sang tận server Trung Quốc để trải nghiệm “bằng xương bằng thịt” siêu phẩm game nhập vai hành động ARPG kết hợp MOBA này. Song dù có hấp dẫn đến thế nào thì những trở ngại về sự khác biệt ngôn ngữ vẫn tạo cho game thủ sự khó khăn và thua thiệt, đặc biệt là trong quá trình xây dựng lực lượng nhằm tham chiến vào các trận đấu MOBA khốc liệt.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 3

Bởi lẽ nếu người chơi không nắm rõ nguyên lý phát triển đội hình của mình thì chắc chắn sẽ nắm phần thua trong các trận đấu đòi hỏi tính chiến thuật một cách rõ rệt trong Chiến Lữ Bố. Thua về yếu tố nhân hòa, thiệt về yếu tố thiên thời và kém về địa lợi đã khiến cho nhiều người chơi Việt bị thiệt thòi trong các trận đấu MOBA.
Đó chính là lý do mà tại sao người chơi tại Việt Nam lại mong ngóng Chiến Lữ Bố được phát hành chính thức tại thị trường trong nước đến thế. Vậy nhưng, từ khâu tiết lộ thông tin phát hành cho đến khi có những hình ảnh thực tế lại là một quãng đường dài, thử thách lòng kiên nhẫn của cộng đồng game thủ. Và khi chứng kiến loạt ảnh dưới đây thì có lẽ quá trình chờ đợi của người chơi thực sự không uổng công.
Điểm đặc biệt nhất của Chiến Lữ Bố là gì?

Có thể thấy, Chiến Lữ Bố đã được Việt hóa khá toàn diện. Từ hệ thống tên tuổi nhân vật, lý lịch “trích chéo”, tiểu sử, phẩm chất, kỹ năng, phong cách chiến đấu… cho đến hệ thống cốt truyện, cách phát triển nhân vật, nâng cấp trang bị… nói chung là toàn bộ các tính năng của hệ thống đã được Việt hóa hoàn toàn, giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm và thâu tóm được toàn bộ gameplay của Chiến Lữ Bố nhằm phát triển đội hình của mình một cách dễ dàng nhất.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 4 lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 5

Để nhắc lại thì Chiến Lữ Bố là một sản phẩm ARPG kết hợp yếu tố MOBA đã “đại náo” thị trường Trung Quốc trong thời gian vừa qua. Đây cũng là một trong những tựa game mobile hiếm hoi kết hợp hoàn hảo hai yếu tố ARPG và MOBA trong một sản phẩm duy nhất. Chiến Lữ Bố dù vẫn là một sản phẩm thuộc thể loại ARPG phụ bản, song điểm nhấn hấp dẫn nhất của tựa game này lại là việc đưa người chơi vào những chiến trường MOBA để phân tài cao thấp.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 6 lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 7

Cụ thể hơn, người chơi vẫn sẽ được nhập vai vào cốt truyện chính tuyến, vượt qua những phụ bản, nhưng đó chỉ mang tính chất huấn luyện cách thức chiến đấu, làm quen với đội hình và hiểu rõ hơn phẩm chất của các tướng mình đang nắm trong tay. Để rồi, những đấu trường MOBA mới là nơi để người chơi tung hoành ngang dọc và thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ nhất.

Chiến Lã Bố được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Song mọi thứ đã được tùy biến để trở nên phù hợp với đại đa số cấu hình smartphone hiện tại trên thị trường. Mặc dù vẫn rất đẹp mắt, song Chiến Lã Bố không hề tạo ra bất kỳ một sự khó khăn nào trong việc trải nghiệm đối với người chơi.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 8

Như vậy, Chiến Lữ Bố sẽ là một sản phẩm ARPG kết hợp MOBA hấp dẫn sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Vì vậy, cồng đồng game thủ hoàn toàn có quyền tin tưởng vào việc có thể rời bỏ các server Trung Quốc để về chiến đấu tại server chính chủ tại nước nhà.

lac-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-chien-lu-bo-dep-long-lanh 9

Chiến Lữ Bố sẽ tạo nên cơn sốt giữa làng game Việt hiện nay. Bạn đọc chắc đang mong chờ ngày ra mắt đúng không? Theo Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng cập nhật thì dự kiến, Chiến Lữ Bố sẽ được phát hành vào ngày 15/6 tới đây.

Trailer game Chiến Lữ Bố

>>>Trang chủ: http://chienlubo.vn/Home/Landingpage
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chienlubovn/?fref=ts