March 26, 2023

Lấy trang bị Cam “dễ như đan rổ “trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Kiếm trang bị Cam trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng cách nào đây? Không khó đâu, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều khi bạn theo dõi bài hướng dẫn bên dưới đây của Game điện thoại cảm ứng.

Nhiều khi soi trang bị của các cao thủ, người chơi vẫn tự hỏi tại sao họ có thể kiếm được đồ cam nhiều như thế này. Trong khi đó, lật đật với hoạt động ngày, nạp tiền lấy thưởng đầu thì may mắn lắm cũng chỉ có vài 3 món. Quả thực, cách kiếm đồ cam của các “đại cao thủ” dễ dàng tới mức không ngờ.

lay-trang-bi-cam-de-nhu-dan-ro-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-1

Hãy vào Bang hội rồi nâng cấp bang

Trước tiên, bắt buộc người chơi phải vào bang hội. Sau đó, dưới sự chung tay của các thành viên, hãy nâng cấp bang lên cấp 2 càng sớm càng tốt. Cùng với đó, nên tích lũy điểm cống hiến bang hội nhiều nhất có thể, đừng tiêu xài phung phí mà hãy giữ nó lại.

lay-trang-bi-cam-de-nhu-dan-ro-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-2Dùng điểm cống hiến để chế tạo trang bị

Khi bang đạt cấp 2, bang chủ sẽ xây dựng lần lượt từng khu vực chế tạo, bao gồm: Trang sức, Binh giáp, Phòng Cụ. Từ đây, người chơi hãy dùng tất cả những điểm cống hiến bang hội của mình để chế tạo trang bị.

Có 3 màu trang bị người chơi có thể chế tạo ra, gồm : Trắng – xác suất 75%, Tím – xác suất 20% và Cam- xác suất 5%. Tuy nhiên, phần trăm này chỉ là con số ước chừng, bởi theo tìm hiểu của chúng tôi thì tỷ lệ ra đồ cam, đồ tím khá cao.

lay-trang-bi-cam-de-nhu-dan-ro-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-3

Theo kinh nghiệm của cao thủ, trước mắt, người chơi nên tích điểm cống hiến, đổi đá ép đồ, mặc tạm những món đồ tím 3x để cày cấp. Khi đã đạt đến cấp độ 40 trở đi mới bắt đầu chế trang bị, bởi cấp cường hóa có thể cộng dồn, còn đồ đạc thì phải thay mới.

lay-trang-bi-cam-de-nhu-dan-ro-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-4

Đối với bang hội, để có thể chế tạo những trang bị cấp cao hơn, cần phải đủ cống hiến để tiến cấp từng kiến trúc. Do đó, kêu gọi thành viên bang tham gia đầy đủ hoạt động cống hiến bang trong ngày là điều vô cùng quan trọng.

Bài viết  cách lấy trang bị Cam trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khá đơn giản, không cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian của bạn. Hy vọng mẹo này hữu ích, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các bài hướng dẫn chơi game đến bạn đọc nhé.