March 30, 2023

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt phiên bản mới cực kool

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt phiên bản mới mang tên Anh Hùng Hội Tụ hứa hẹn sẽ làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt. Sau phiên bản này chắc chắn cái tên Liên Minh Huyền Thoại sẽ được sướng tên trong các bảng xếp hạng game mobile

Đáp lại kỳ vọng từ đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích trải nghiệm phong cách chơi LoL trên Smartphone. Vừa qua game hot Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã bất ngờ ra mắt phiên bản Big Update 1.7 “Anh Hùng Hội Tụ”, kèm theo đó là những tính năng ưu việt hứa hẹn đem tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng xem bản Big Update 1.7 Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT Mobi) game hay trên điện thoại cảm ứng lần này đang ẩn chứa những điều thú vị gì chờ đón người chơi nhé!

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt phiên bản mới cực kool

Anh Hùng Hội Tụ bổ sung thêm 5 tướng mới

Khởi đầu sự kiện Big Update lần này, LMHT Mobi mang tới cho cộng đồng game thủ 5 vị Tướng mới bao gồm: Miss Fortune,Irelia,Nasus,Corki,Gnar. Dưới sự bầu chọn kỹ lưỡng từ chính cộng đồng những game thủ sành chơi LoL, đây được coi là 5 vị Tướng chủ chốt làm nên list đội hình hoàn toàn mới trong LMHT Mobi.

Nâng cao mức thưởng cho các nhiệm vụ săn Boss Thế Giới

Thêm lượng lớn trang bị hiếm
Mở rộng thêm 2 phụ bản thường và phụ bản tinh anh
Thêm phẩm chất Anh Hùng: Tím +4, các Anh Hùng cần phải ở phẩm cấp tím +3 và mặc đủ 6 món trang bị tăng cấp để đạt đến
Thêm phụ bản cổng bão: Sảnh Gương Ma, khiêu chiến thắng lợi là có thể nhận được đạo cụ cường hóa trang phục
Thêm nhiệm vụ cường hóa trang phục
Thêm nhiệm vụ hàng ngày của hoạt động Viễn Chinh và Diệt Baron

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt phiên bản mới cực kool2

Với những tính năng này được update tại phiên bản này các bạn có thấy bị kích thích không. Tha hồ thể hiện bản lĩnh anh hùng của mình trong bản cập nhật này nhé. Thêm nhiều thử thách mới như thế này chắc chắn số lượng Fan của Liên Minh huyền thoại mobi sẽ tăng vọt trong thời gian sắp tới

Bản cập nhật mới của liên minh huyền thoại mobi hứa hẹn sẽ cuốn hút hàng ngàn game thủ

LMHT Mobi hay được biết đến với cái tên League Of Cute do nhà phát hành Ingame phát triển.Đây là một online mobile game 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame. Đây là siêu phẩm gMO có thể loại nhập vai kết hợp với lối chơi đánh thẻ bài rất đặc sắc, đặc biệt với cách chơi mới lạ và cuốn hút người chơi bằng hình ảnh chibi độc đáo nên game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi có được một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt phiên bản mới cực kool3

Trải nghiệm bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại mobi tại đây