March 21, 2023

Liên Quân Mobile: 3 bảng ngọc để phát huy sức mạnh của Murad

Murad đang nổi lên không chỉ là vị tướng mới được ưa chuộng mà còn có bộ kỹ năng cực kỳ ghê gớm. Mời các bạn cùng tham khảo 3 bảng ngọc để phát huy sức mạnh của Murad của Liên Quân Mobile sau đây nhé.

Murad là vị tướng mới nhất của tựa game nhập vai Liên Quân Mobile đang gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng game thủ đam mê tựa game mobile MOBA hấp dẫn này. Murad giống với Airi và Batman khi có bộ kỹ năng có thể ám sát kẻ địch nhờ tốc độ di chuyển, áp sát mục tiêu vô cùng ảo diệu, ngoài ra thì với khả năng không thể bị tấn công và miễn trở thành mục tiệu bị tấn công đã khiến Lãng Khách Thời Không gần như có thể xông pha vào những “điểm nóng”, phát động giao tranh tổng với một thái độ đầy… ngông nghênh.

Bởi thế mà ngoài cách lựa chọn mua trang bị, các phép bổ trợ cần mang, thứ tự tăng chiêu thì một bảng ngọc tốt và phù hợp cũng đóng góp quan trọng để người chơi Murad có thể phát huy tốt đa sức mạnh của vị Lãng Khách này dưới một khía cạnh nào đó. Cụ thể các bảng ngọc của Murad như sau:

Bảng ngọc tăng tốc đánh của Murad

lien-quan-mobile-3-bang-ngoc-de-phat-huy-suc-manh-cua-murad 1
Với một vị tướng rất cần tích lũy đủ 4 đòn đánh liên tục trong vòng 3 giây, nhằm giúp tăng 5% công vật lý đồng thời tạm phá phong ấn Ảo Ảnh Trảm như Murad thì việc gia tăng tốc đánh sẽ khiến Lãng Khách Thời Không có thể sử dụng linh hoạt và thường xuyên chiêu cuối với khả năng tấn công 5 lần chớp nhoáng vô cùng ảo hiệu này. Ngoài tăng tốc đánh lên tới tổng cộng 32% thì 10% tốc chạy từ 10 viên ngọc tím, 5% tỷ lệ chí mạng từ 10 viên ngọc đổ và 64 xuyên giáp phép sẽ khiến quá trình “tàn sát” mục tiêu trở nên nhanh gọn lẹ hơn nhiều.Bảng ngọc tăng công vật lý của Murad

lien-quan-mobile-3-bang-ngoc-de-phat-huy-suc-manh-cua-murad 2
Với tổng cộng 45 công vật lý được thêm khi max bảng ngọc này thì Murad sẽ trở nên đáng sợ hơn nhiều trong những pha “truy cùng diệt tận” kẻ thù dù chúng ở ngay trong trụ nhà. Murad cũng được tăng tới 10% tốc chạy và 100 xuyên giáp nên khả năng ám sát mục tiêu nhanh chóng rồi tháo lui càng hiệu quả.

Bảng ngọc tăng khả năng hút máu tăng 34 công vật lý

 

lien-quan-mobile-3-bang-ngoc-de-phat-huy-suc-manh-cua-murad 3
Với 21% hút máu thì Murad sẽ trở nên bền bỉ hơn nhiều ở giai đoạn đầu trận, khiến một sát thủ sẽ an tâm hơn nhiều trong những pha “khô máu” vào đội hình địch kết hợp khả năng miễn bị tấn công hoặc bị chọn thành mục tiêu bị tấn công của Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm. Bảng ngọc này cũng tăng tới 34 công vật lý sẽ giúp vị Lãng Khách này có thêm ưu thế trong những màn đấu tay đôi với các vị tướng địch cùng nhóm Sát Thủ, và cả các Xạ Thủ và Pháp Sư đang núp phía sau cùng đội hình địch.

Trên đây là 3 bảng ngọc để phát huy sức mạnh của Murad trong Liên Quân Mobile. Mời các xạ thủ cùng tham khảo để lựa chọn cho hợp lý nhé.