March 30, 2023

Liên Quân Mobile: 3 chiêu thức đẩy lùi đối phương bá đạo nhất

Có thể bạn sẽ cần phải biết đến 3 chiêu thức đẩy lùi đối phương bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile mà Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng giới thiệu ngay sau đây ha.

Bên cạnh các hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng, hất văng, câu kéo,… thì đẩy lùi cũng tạo ra sự khó chịu cho bất cứ nạn nhân trúng chiêu nào. Có rất ít hero trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile sở hữu hiệu ứng này, vì thế mà quá trình ban/pick tướng của người chơi sẽ phải lưu ý kỹ để không bỏ lỡ một trong những dạng khống chế lợi hại nhất. Cùng theo dõi những chiêu thức giúp đẩy lùi kẻ địch, tạo điều kiện để cứu nguy đồng đội đang bị truy sát, hoặc hóa giải mũi nhọn tiên phong và thậm chí là phá nát cả đội hình “xe” đang rất hung hãn đối phương.

Pháo Phản Lực của Moren

lien-quan-mobile-3-chieu-thuc-day-lui-doi-phuong-ba-dao-nhat 1
Chỉ với một pha nã pháo với chiêu 2 này, Moren sẽ gây nên hàng loạt khống chế để tiễn nạn nhân trúng chiêu lên bảng tỷ số nhanh chóng khi kết hợp với chiêu cuối. Trước tiên, Đại Sư Cơ Khí ném viên nam châm của chiêu cuối ra sau lưng mục tiêu, sau đó kích hoạt chiêu 2 để đẩy nạn nhân vào vùng ảnh hưởng của Trường Điện Tử. Hậu quả là tướng địch khi ấy vừa bị đẩy, rồi tiếp tục bị làm chậm và làm choáng nên càng khó có cơ may sống sót.

[AdSense-A]

Chiêu cuối Superman

Chiêu cuối của Superman cũng chính là tên gọi của anh ta. Khi ở trạng thái phi hành và bật kỹ năng này, Siêu Nhân sẽ bay tới đẩy lùi nạn nhân, gây sát thương vật lý theo % máu tối đa. Đây là loại damage có sức hủy diệt lớn tới mọi kẻ địch.

lien-quan-mobile-3-chieu-thuc-day-lui-doi-phuong-ba-dao-nhat 2
Với tốc độ nạp siêu năng được tăng lên 100% thì Superman có thể bắn tia laze có súc sát thương tương tự. Cuối cùng mới hóa giải mọi hiệu ứng khống chế với kỹ năng Người Đàn Ông Thép. Kỹ năng ulti của Superman được coi là chiêu thức mở combat vô cùng hoàn hảo hiện nay.

Chiêu Xung Phong của Thane đẩy lùi đối phương cực chất

Chiêu thứ nhất mang tên Xung Phong đã trở thành thương hiệu của Thanh Gươm Anh Dũng Thane. Đó là một pha lao đến ủi người rồi đẩy lùi kẻ địch một quãng tương đối kèm hiệu ứng hất văng.

lien-quan-mobile-3-chieu-thuc-day-lui-doi-phuong-ba-dao-nhat 3
Những tình huống mà Thane tập kích đối phương từ phía sau, rôi đẩy chúng vào luôn tầm bằn của trụ nhà hoặc hướng mà các đồng mình đang đứng tập kết sẽ tiễn kẻ địch lên bảng nhanh chóng. Chiêu thứ nhất này của Thane còn sử dụng để phá vỡ đội hình đối phương đang đi sát nhau thành “xe” sẽ cũng rất phù hợp.

Chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ có thể sử dụng thành thạo 3 chiêu thức đẩy lùi đối phương bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile được giới thiệu ở trên đây.