March 24, 2023

Liên Quân Mobile: 3 skin cực đẹp mới mở bán bằng quân huy năm 2018

Chơi Liên Quân Mobile, thay skin mới cho hero của mình là điều mà người chơi nào cũng muốn. Vậy bạn đã kịp thời cập nhật những bộ skin cực đẹp mới mở bán bằng quân huy trong năm 2018 hay chưa? Cùng Blog Kho game tìm hiểu ngay nhé.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn vừa qua, hàng loạt các skin mới của những vị tướng hot pick, hoặc các tướng mới được nâng tầm trong các bản update gần đây đã được mở bán. C

Skin mới của Zuka: Giáo Sư Sừng Sỏ

Zuka là vị tướng đấu sĩ đi đường hoặc sát thủ đi rừng cũng đều tròn vai. Với quá nhiều ưu điểm như kỹ năng vận dụng không cần tiêu hao nội năng, băng qua được mọi địa hình với kỹ năng có độ cơ động cao, sở hữu các cú đánh thường được cường hóa cực “thấm”,… Với một hot pick như vậy mà mới chỉ có 1 skin phụ là quá thiệt thòi cho những ai là fan của Gấu.

lien-quan-mobile-3-skin-cuc-dep-moi-mo-ban-bang-quan-huy-nam-2018 1
Bởi vậy mà từ 10/1/2018, skin mới của Đại Sư Gấu Mèo có tên Giáo Sư Sừng Sỏ được mở bán với giá 349. Trong trang phục mới, Zuka sẽ trở thành một giáo sư, với cây bút máy khổng lồ, cặp mắt nghiêm nghị ẩn sau chiếc kính dày sẽ không dung thứ cho những học trò lười biếng trong học tập.

[AdSense-A]

Skin mới của Toro có tên: Trung Phong Cắm

Vị tướng tanker khá phổ biến cũng một phần vì người chơi có thể sở hữu thông qua Ruby. Toro không thể không chế đối phương diện rộng như Gildur, tạo các hiệu ứng hỗ trợ team xả sát thương như Grakk, bảo vệ đồng đội hiệu quả như Cresht hay Chaugnar,… Nhưng dẫu sao với một tanker chỉ cần húc, húc và húc đi kèm với lượng máu khủng thì Toro cũng không phải là cái tên bị hắt hủi quá mức như Lumburr hay Omega.

lien-quan-mobile-3-skin-cuc-dep-moi-mo-ban-bang-quan-huy-nam-2018 2
Skin mới của Ngưu Ma Vương có tên Trung Phong Cắm sẽ biến vị tướng này trở thành một vận động viên bóng bầu dục với những cú huých vai mạnh kinh hồn. Giá để sở hữu trang phục thứ 3 này của Toro chỉ là 174 quân huy trong khoảng từ 17/1 – 23/1/2018.

Lauriel thêm skin Hỏa Phượng Hoàng

Nữ pháp sư hot pick đã chính thức có trang phục thứ 4 mang tên Hỏa Phượng Hoàng kể từ ngày 08/01/2018. Với diện mạo mới, Lauriel sẽ trở nên ngày càng quyến rũ với thân hình nóng bỏng cùng mái tóc hồng huyền ảo. Đúng như tên gọi, Lauriel bay tới đâu thì lửa lan tới đó thiêu đốt mọi kẻ địch.

lien-quan-mobile-3-skin-cuc-dep-moi-mo-ban-bang-quan-huy-nam-2018 3
Với một hero pháp sư có độ cơ động tương đối nhờ Đôi Cánh Thuần Khiết, gây sát thương gần như liên tục với Con Đường Sám Hối và cơ chế hỗ trợ giảm hồi chiêu từ kỹ năng cuối thì game thủ sẽ càng có lý do để sắm skin mới này rồi tự tin chinh phục đấu hạng với Lauriel. Skin Hỏa Phượng Hoàng có giá bán 279 quân huy trong khoảng từ 8/1 – 14/1/2018

Nhanh tay chọn ra bộ skin cực đẹp mới mở bán bằng quân huy năm 2018 dành cho hero của mình để có cảm hứng leo rank nha anh em.