March 24, 2023

Liên Quân Mobile: 4 tướng có thể sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng

Có tin được không nếu bạn chịu “nhịn” vài món đồ ăn vặt hàng ngày thì có thể sở hữu 4 tướng của Liên Quân Mobile này mãi mãi đấy.

Sau hơn 2 năm phát hành, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã mang tới cho game thủ một kho tướng gồm hơn 80 cái tên với bộ kỹ năng từ đơn giản cho tới phức tạp. Với mức giá chỉ vào khoảng 200 – 300 nghìn đồng, game thủ có thể sở hữu tướng mới vĩnh viễn trong tuần đầu bán khuyến mãi. Nhưng mức giá này có lẽ vẫn là quá cao so với đại đa số game thủ, những người thuộc diện học sinh, sinh viên mà kinh tế vẫn phải phụ thuộc vào gia đình. Do đó, Tencent và Garena đã phải tung ra rất nhiều tính năng với chi phí tham gia thấp (khoảng 50 nghìn đồng/tháng) để tạo điều kiện cho game thủ “nghèo” được sở hữu tướng vĩnh viễn. Ngoài ra, không thể không kể tới những sự kiện “Khuyến mãi nạp thẻ”…

Dưới đây là loạt tướng mà game thủ sẽ được tặng vĩnh viễn mà giá lại siêu rẻ

Azzen’ka

Liên Quân Mobile: 4 tướng có thể sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng1

Từ ngày 26/09 đến ngày 30/09/2018, game thủ nạp 30 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Azzen’ka vĩnh viễn. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen’ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. Garena tặng free vị tướng này là quá đúng đắn.

Thane

Liên Quân Mobile: 4 tướng có thể sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng 2

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10/2018, game thủ nạp số lượng quân huy bất kỳ sẽ nhận được tướng Thane vĩnh viễn. Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Arduin

Liên Quân Mobile: 4 tướng có thể sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng 3

Từ ngày 06/12 đến ngày 10/12/2018, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Arduin vĩnh viễn. Đây là vị tướng hiếm hoi có thể gây được 3 loại sát thương, chưa kể tới chiêu cuối Câu Hồn Rìu là chiêu cuối có thời gian hồi chiêu thấp nhất, Arduin hứa hẹn sẽ là một vị tướng Đấu Sĩ Đỡ Đòn vô cùng mạnh mẽ khi ra mắt nhưng thực tế thì lại tương phản. Arduin bị khá nhiều “đàn em” lấn át ở khoản chống chịu hay khả năng đảo đường, khống chế diện rộng. Linh Hồn Bất Hoại không nhận được sự ủng hộ của phần lớn người chơi nên Garena đã tặng vị tướng này vào tháng cuối năm ngoái.

[AdSense-A]

Xeniel

Liên Quân Mobile: 4 tướng có thể sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng 4

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2019, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Đúng vậy, chỉ với một số tiền rất rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho mình những tướng “chất” để so tài  trong Liên Quân Mobile rồi đấy.