March 21, 2023

Liên Quân Mobile: 4 tướng đỡ đòn được yêu thích nhất mùa 5

Sau đây là những bị tướng đỡ đòn, chyên hứng chịu sát thương được yêu thích nhất mùa 5. Cùng Kho game miễn phí điểm danh 4 cái tên đó để các kiện tướng sử dụng nhé.

Mùa giải thứ 5 chứng kiến sự trồi sụp của các vị tướng Đỡ Đòn khi họ ít được sự quan tâm của những người điều hành. Các bản tăng giảm sức mạnh đều ngắm đến các vị trí có sát thương như Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ mà bỏ qua một vị trí cũng cực kỳ quan trọng ở tuyến đầu là các vị tướng hứng chịu sát thương, làm tường cho chủ lực mình tiến lên. Và đây là các tướng sáng giá nhất trong tựa game MOBA ăn khách này?

Xeniel: Khả năng khống chế và càn lướt

Khi vừa được ra mắt thì Xeniel đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất bởi bộ kỹ năng có cách sử dụng cực kỳ đa dạng và hiệu quả. Vừa có khả năng càn lượt và khống chế từ kỹ năng Chùy Thần Lực lại vô cùng dẻo dai nhờ Thần Hộ Thể. Hay những tình huống hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đã trở thành thương hiệu cực kỳ đặc biệt mà Xeniel mang đến Đấu Trường Liên Quân. Bên cạnh đó Xeniel có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí như người đi Đường Đơn hay Trợ Thủ và cả Đi Rừng nữa, rất đáng đầu tư phải không nào.

lien-quan-mobile-4-tuong-do-don-duoc-yeu-thich-nhat-mua-5 1

Thane: Tướng đỡ đòn siêu bá đạo

Thane là một vị tướng Đỡ Đòn gần như hoàn hảo xuất hiện từ những ngày đầu Liên Quân Mobile ở máy chủ Việt Nam. Sự cứng cáp và sức càn lướt không thể tin nổi của hắn được các cao thủ cực kỳ ưa thích và sử dụng kể cả các trận đấu xếp hạng hay trong những giải đấu quan trọng. Thane còn sở hữu chiêu cuối Excalibur với sát thưởng chuẩn lên đến 1000 kèm theo phần trăm máu đã mất của đối phương sẽ là con bài giành giật các mục tiêu lớn như Dơi, Rồng hay King Kong.

lien-quan-mobile-4-tuong-do-don-duoc-yeu-thich-nhat-mua-5 2

[AdSense-A]

Mina: Cô nàng có thể khống chế đối thủ 2s

Không hề có bất kỳ sự chỉnh sử nào ở gần đây dành cho Mina nhưng cô nàng vẫn khẳng định đc một vị trí của mình trong sự lựa chọn của các Kiện Tướng tham gia Đấu Trường Liên Quân. Chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối có khả năng khống chế đối thủ đến 2s là một trong những lý do mà cô nàng này đang rất được ưu ái ở vị trị Đỡ Đòn. Bên cạnh đó ngoại hình cũng như những trang phục cực đẹp của Mina cũng rất được lòng của các Kiện Tướng.

lien-quan-mobile-4-tuong-do-don-duoc-yeu-thich-nhat-mua-5 3

Cresht: Ứng cử viên cho vị trí đỡ đòn hiệu quả

Gần như đã biến mất khỏi sự lựa chọn cho vị trí Đỡ Đòn nhưng mỗi lần đc sử dụng Cresht đều mang đến rất nhiều lợi ích. Điểm yếu duy nhất của Cresht là quá phụ thuộc vào cấp độ 4 để có được chiêu cuối Thủy Thần. Vậy nên đối thủ dễ dàng né tránh những tình huống giao tranh khi Cresht đang sẵn sàng cho nội tại Đại Dương Thịnh Nộ của mình. Khi không có chiêu cuối Cresht rất vô hại và chỉ có thể hỗ trợ đồng đội bằng những tình huống tạo giáp ảo từ kỹ năng Bọt Bong Bóng mà thôi.

lien-quan-mobile-4-tuong-do-don-duoc-yeu-thich-nhat-mua-5 4

Trong số 4 tướng đỡ đòn được yêu thích nhất mùa 5 của Liên Quân Mobile thì bạn thích nhất hero nào???