March 30, 2023

Liên Quân Mobile: 5 hero có thể miễn nhiễm sát thương khi combat

Vị tướng nào có thể miễn nhiễm sát thương khi combat trong Liên Quân Mobile trong trường hợp kẻ địch tấn công trong 1 thời gian nhất định? Câu trả lời đó sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Kho game miễn phí nha.

Trong giao tranh ở các trận của game MOBA Liên Quân Mobile, không phải lúc nào bạn cũng có đồng đội hỗ trợ bên cạnh, hay chẳng may bị lực lượng đối phương với sự áp đảo về quân số bủa vây thì những kỹ năng có khả năng miễn nhiễm sát thương là vô cùng hữu ích.
Cụ thể, người chơi sử dụng những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương có thể tận dụng hiệu ứng này để tránh khỏi một pha kết liễu chớp nhoáng của những tướng địch có đô cơ động cao, hay đủ để rút lui kịp tới vị trí an toàn như trụ nhà, chỗ có đồng đội đang tập trung,… Và đây là những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương khi combat.

1. Murad: tạo hiệu ứng ngăn chặn sát thương

lien-quan-mobile-5-hero-co-the-mien-nhiem-sat-thuong-khi-combat 1
Lãng Khách Thời Không là một trong những ông trùm miễn nhiễm sát thương, vì không chỉ 1 mà có tới 2 kỹ năng có thể tạo hiệu ứng ngăn chặn sát thương đó là Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm, với 2 chiêu này thì ngay sau khi Murad kích hoạt lên, vị tướng này sẽ không thể bị tấn công hoặc trở thành mục tiêu tấn công. Nhưng hơi bất lợi khi phải tích lũy được 4 đòn đánh thì Murad mới có thể mở phong ấn Ảo Ảnh Trảm được.

2. Zephys: có chiêu nội tại cứng cáp

lien-quan-mobile-5-hero-co-the-mien-nhiem-sat-thuong-khi-combat 2
Đây là vị tướng có chiêu nội tại Bền Bỉ khiến hắn ta trở nên ngày càng cứng cáp hơn khi lượng máu càng ngày càng giảm. Cụ thể thì với nội tại này, Zephys có biến mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương. Vì thế mà những tướng địch đang toán tính lao tới kết liễu Zephys sẽ phải thật sự cân nhắc.
3. Butterfly: sử dụng chiêu cuối Ám Sát để giết kể thù

lien-quan-mobile-5-hero-co-the-mien-nhiem-sat-thuong-khi-combat 3
Đây là vị tướng trong game nhập vai Liên Quân Mobile có chiêu cuối Ám Sát giúp cô ta xuất hiện phía sau tướng địch có lượng máu thấp nhất rồi kết liễu nhanh gọn nạn nhân. Đồng thời Butterfly còn được tăng tới 60% miễn thương và 50% tốc chạy. Kết hợp với nội tại Sát Thủ có thể làm mới hoàn toàn chiêu thức sau khi hạ hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì nữ tướng này có thể không ngừng xả ra các combo tới tướng địch để “ăn” Pentakill liên tục.

4. Chaugnar: cường hóa kháng hiệu ứng và miễn nhiễm sát thương

lien-quan-mobile-5-hero-co-the-mien-nhiem-sat-thuong-khi-combat 4
Đây là một trong những tướng Đỡ Đòn được yêu thích nhất nhờ bộ kỹ năng có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt, bên cạnh những thánh Đỡ Đòn khác cũng rất được ưa chuộng như Toro, Cresht. Với chiêu cuối Vực Hỗn Loạn, chú voi biển này có thể phóng ra một luồng năng lượng giúp xóa bỏ mọi hiệu ứng khống chế mà đồng đội đang mắc phải, đồng thời cường hóa kháng hiệu ứng và miễn nhiễm sát thương.

5. Jinna: sử dụng chiêu cuối để miễn nhiễm sát thương

lien-quan-mobile-5-hero-co-the-mien-nhiem-sat-thuong-khi-combat 5
Đây tiếp tục là vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương bá đạo trong Liên Quân Mobile khác với chiêu cuối Kết Giới Xả Lợi, Jinna sẽ tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay xung quanh bản thân gây sát thương phép mỗi đợt. Ngay sau khi kích hoạt chiêu thức này, Jinna lập tức nhận 15% miễn sát thương, với mỗi tướng địch bên cạnh thì nhà tu hành này sẽ tiếp tục nhận thêm 5% miễn thương nữa trong 5 giây.

 Với 5 vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương khi combat trong Liên Quân Mobile trên đây thì xạ thủ có thể lựa chọn cho mình một cái tên ưng ý và chiến đấu rồi nhé.